download WordInn Dictionary 2010

WordInn Dictionary

 2010

Download WordInn Dictionary - Tra từ điển tiếng Anh

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2013

WordInn Dictionary 2010 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tra cứu nghĩa, cách phát âm của từ tiềng Anh và nhiều tính năng thú vị khác.

Quảng cáo

WordInn Dictionary 2010 cung cấp tới người sử dụng một cửa sổ cho việc nhập từ để tìm hiểu định nghĩa, cách phát âm, từ đồng nghĩa với nó. Từ tính năng này bạn có thể tra cứu nghĩa của bất kì từ tiếng Anh nào cần thiết cho công việc cũng như có thể sử dụng chúng đúng với các trướng hợp khác nhau.

Với WordInn Dictionary 2010 bạn cũng có thể tra cứu từ trên Google Dictionary, Google Images, Wikipedia. Đây là tính năng hữu ích mà không phải phần mềm nào cũng có được nhằm giúp người dùng có thể xem nghĩa và tra cứu thêm các từ lạ và ít được sử dụng.


WordInn Dictionary
Download WordInn Dictionary - Phần mềm Tra từ điển tiếng Anh

Bên cạnh đó, WordInn Dictionary 2010 còn hỗ trợ quản lý các từ đã được thực hiện dịch và tra cứu bằng một danh sách chi tiết. Bạn có thể xem lại những từ đã tra cứu nghĩa để dùng cho công việc mà không cần mất thời gian tra cứu lại.

WordInn Dictionary 2010 cung cấp tới người dùng tính năng thay đổi các tùy chọn của chương trình như: thiết lập thêm phím tắt cho từ điển, dịch từ và người đọc, thay đổi font chữ, kích thước và thuộc tính của chữ hiển thị…

Những tính năng chính của WordInn Dictionary 2010:

-    Cho phép nhập từ và đoạn văn cho việc tra cứu.
-    Hỗ trợ tra cứu từ trên Google Dictionary, Google Images, Wikipedia.
-    Lưu các từ đã tra cứu trên một danh sách chi tiết.
-    Chi phép thay đổi tùy chọn: thiết lập thêm phím tắt cho từ điển, dịch từ và người đọc, thay đổi font chữ, kích thước và thuộc tính của chữ hiển thị…
 


Liên kết tải về - [9.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WordInn Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WordInn Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordinn dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WordInn Dictionary 2010


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kamus 3/5 Tra từ điển tiếng Anh và Indonesia
  • WordWeb 3/5 Dịch từ điển Anh Việt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá