download Infix PDF Editor 6.3.7.0

Infix PDF Editor

 6.3.7.0

Download Infix PDF Editor - Xem, chỉnh sửa file PDF

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/03/2017

Infix PDF Editor cung cấp đến người dùng các chế độ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng với các công cụ thay đổi phông chữ, kích thước font, giãn dòng, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,… Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp đến người dùng những thông tin đầy đủ nhất về các file tài liệu của mình.


Infix PDF Editor là chương trình được thiết kế với nhiều công cụ nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng đọc file PDF dưới dạng DOC và thực hiện chỉnh sửa một cách tiện lợi.

Infix PDF Editor được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho máy tính của mình.

Infix PDF Editor cho phép người sử dụng thực hiện đọc file PDF dưới dạng DOC ngay trên giao diện của chương trình mà không cần thực hiện chuyển đổi định dạng. Từ tính năng này, bạn có thể thực hiện các công việc chỉnh sửa hay thay đổi trực tiếp file PDF mà không cần mất thời gian cho việc chuyển đổi định dạng cho file của mình.

Nổi tiếng trong việc tạo, chỉnh sửa và bảo mật file PDF phải kể tới phần mềm Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Hiện nay Foxit Reader đang là phần mềm PDF có số lượng người dùng đông đảo nhất.

Với Infix PDF Editor người dùng cũng được cung cấp các công cụ cho việc chỉnh sửa file PDF để phục vụ tốt cho công việc như: chỉnh sửa nội dung tệp tin, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,… Không những vậy, bạn còn có thể thay đổi hình thức của file PDF bằng cách thay đổi phông chữ, kích thước font, giãn dòng,…

Ngoài ra, Infix PDF Editor còn hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin file PDF về các nội dung như: tổng số trang, thứ tự số trang hiện tạo, tỷ lệ phóng đại, kích thước trang đang xem… Từ các nội dung này người dùng sẽ chủ động trong việc chỉnh sửa cũng như căn chỉnh được chính xác hơn.

Những tính năng chính của Infix PDF Editor:


-Khả năng đọc và xem file PDF dưới dạng DOC ngay trên giao diện của chương trình.
-Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa file PDF: chỉnh sửa nội dung tệp tin, cắt một phần văn bản, thêm ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh trong văn bản,…
-Tính năng thay đổi hình thức file PDF: thay đổi phông chữ, kích thước font, giãn dòng,…
-Cung cấp thông tin tổng quát về tệp tin: tổng số trang, thứ tự số trang hiện tạo, tỷ lệ phóng đại, kích thước trang đang xem…Liên kết tải về - [57.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Infix PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat infix pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Infix PDF Editor 6.3.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • justPDF 3/5 Đọc, chỉnh sửa file PDF
  • PDF OCX 3/5 Tạo, chỉnh sửa file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm