download Video System EyeLine 1.20

Video System EyeLine

 1.20

Download Video System EyeLine - Quay video từ webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2018

Video System EyeLine là chương trình chuyên nghiệp được thiết kế với các tính năng hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện chụp và ghi lại video tư nhiều camera khác nhau cùng lúc.

Quảng cáo

Video System EyeLine có khả năng ghi lại video từ hơn 100 camera hay thiết bị ghi hình cùng lúc. Đây là tính năng nổi trội của chương trình nhằm giúp người dùng có thể thực hiện công việc giám sát, theo dõi hay bảo đảm an ninh cho một khu vực nhất định mà không gặp khó khăn hay sai sót nào.

Với Video System EyeLine ban được hỗ trợ chế độ khác nhau để có thể lưu trữ hay chia sẻ hình ảnh sau khi ghi lại như: chuyển tiếp tới máy tính chủ, tải lên mạng internet thông qua FTP, lưu ngay trên máy tính đang sử dụng… Từ đó, người dùng có thể tùy chọn để thực hiện lưu trữ hay chia sẻ sao cho đáp ứng tót yêu cầu của công việc.


Video System EyeLine
Download Video System EyeLine - Phần mềm Quay video từ webcam

Ngoài ra, Video System EyeLine còn hỗ trợ người sử dụng nén các file ghi hình lại để thuận tiện cho việc lưu trữ, Không những vậy, bạn cũng có thể thêm thông tin về ngày tháng, hay tên để có thể quản lý được dễ dàng và trích xuất nhanh chóng khi cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của Video System EyeLine:

 


-Hỗ trợ ghi video từ hơn 100 camera hoặc thiết bị ghi hình.
-Khả năng chia sẻ video sau khi ghi hình thông qua việc: chuyển tiếp tới máy tính chủ, tải lên mạng internet thông qua FTP.
-Tính năng nén file để lưu trữ tiện lợi.
-Hỗ trợ thêm thông tin ngày tháng, tên cho file video để sắp xếp và quản lý tốt hơn.


Liên kết tải về - [626 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video System EyeLine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video System EyeLine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video system eyeline là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video System EyeLine 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá