download HindiPad 1.2

HindiPad

 1.2

Download HindiPad - Xử lý văn bản tiếng Hin-ddi

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2013

HindiPad là một ứng dụng độc đáo đem lại cho người dùng những công cụ cơ bản để thực hiện xử lý hay chỉnh sửa các văn bản tiếng Hin-ddi được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quảng cáo

HindiPad cho phép bạn gõ tiếng Hin-di giống như cách phát âm mà vẫn có thể nhận diện chính xác. Từ đó công việc đánh máy và xử lý văn bản được dễ dàng hơn rất nhiều khi mà tiếng Hin-ddi rất khó để viết hay đánh máy. Từ giờ bạn không cần nhớ tới các kết hợp phím phức tạp để tạo văn bản Hin-ddi cho công việc của mình.

Với HindiPad bạn cũng được hỗ trợ công cụ để xử lý cơ bản văn bản tiếng Hin-ddi như: hơn 300 phông chữ, sao chép hoặc dán văn bản,… Với các công cụ này bạn phần nào có thể tạo nên tài liệu Hin-ddi đáp ứng yêu cầu của công việc mà không gặp nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, HindiPad còn có ưu điểm lớn đó là khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng hay chương trình xử lý văn bản phổ biến hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình kết hợp với các ứng dụng xử lý văn bản để đạt kết quả tối ưu.

Những tính năng chính của HindiPad:

-    Hỗ trợ đánh máy văn bản Hin-ddi từ cách phát âm.
-    Cho phép chỉnh sửa cơ bản văn bản Hin-ddi: hơn 300 phông chữ, sao chép hoặc dán văn bản,…
-    Tính năng tương thích với các chương trình xử lý văn bản phổ biến hiện nay.Liên kết tải về - [5.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HindiPad - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HindiPad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hindipad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá