Tác giả Trần Văn Việt

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Trần Văn Việt
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
ExpressZIP - Nén file và bảo mật dữ liệu
ExpressZIP là phần mềm nén và giải nén file mạnh mẽ. Chương trình còn có tính năng phòng ngừa virus ẩn trong các file nén và tùy chọn các thư mục giải nén.
16/10/2013 Download
FilZip - Nén và giải nén đa định dạng
FilZip là công cụ nén và giải nén đa tính năng, hỗ trợ 15 định dạng nén phổ biến. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tiện dụng như kéo-thả, giải nén từ menu context, đa giải nén và giải nén nhanh.
17/10/2013 Download
Handy Easy CAD - Thiết kế Autocad 3D
Handy Easy CAD là công cụ giúp bạn vẽ CAD 3D nhanh chóng và chính xác, với nhiều tính năng tiện ích sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.
19/10/2013 Download
PCDJ Red Mobile - Mix nhạc, trộn nhạc DJ
PCDJ Red Mobile cho phép người dùng tìm kiếm, phối các tập tin âm thanh với nhau. Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng sao chép các tập tin Itunes vào phần mềm để phối nhạc.
18/10/2013 Download
CATIA V5 Import for AutoCAD - Nhập plugin cho Autocad
CATIA V5 Import for AutoCAD là phần mềm giúp bạn nhập khẩu plug- in cho thiết kế AutoCAD, là một phần cần thiết trong thiết kế các bản vẽ 3D CAD chuyên nghiệp.
19/10/2013 Download
DJ Surface - Mix nhạc DJ sôi động
DJ Surface là phần mềm cho phép người dùng kết hợp nhiều tập tin âm nhạc ở nhiểu định dạng khác nhau như: MP3, MP2, MP1, WAV, OGG, WMA.
19/10/2013 Download
DJ ProDecks - Mix nhạc DJ chuyên nghiệp
DJ ProDecks là một phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp với khả năng tự động phát hiện nhịp bài hát và tự động phối nhạc. tạo các hiệu ứng nhạc cho âm thanh của bạn trở nến sống động hơn.
18/10/2013 Download
Disco XT Basic - Pha trộn nhạc, âm thanh
Disco XT Basic cung cấp cả hai tính năng trộn nhạc tự động và trộn nhạc bằng tay cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc phối độc đáo.
02/12/2013 Download
My Beat Creator - Hỗ trợ tạo beat cho bản nhạc
My Beat Creator cung cấp các công cụ cho phép người dùng thay đổi beat, kênh âm thanh và tốc độ của âm thanh trong tập tin audio.
19/01/2017 Download
OtsAV DJ - Hỗ trợ làm nhạc DJ
OtsAV DJ là chương trình giúp người dùng pha trộn âm thanh, mix nhạc trên máy tính, người dùng có thể trộn nhiều bản nhạc ở định dạng mp3, mp2, wma.... lại với nhau và tiến hành nghe chúng trước khi lưu một cách dễ dàng, đơn giản.
14/09/2015 Download
Anti AD Guard PRO - Chặn popup khi duyệt web
Anti-AD Guard PRO là phần mềm hỗ trợ bạn tích cực trong việc ngăn chặn các biểu ngữ, banner trong các chương trình quảng cáo khi duyệt web như ICQ, MSN Messenger, MetaCafe, Kazaa, PalTalk và bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn có nhu cầu.
12/04/2017 Download
Hitware Popup Killer Lite - Phát hiện và chặn popup, quảng cáo trên trình duyệt web
Hitware Popup Killer Lite là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng chặn các trang quảng cáo, các popup khi người dùng duyệt web. Người dùng có thể thay đổi quy tắt chặn thực hiện việc tinh chỉnh chọn các trang chặn một cách đơn giản, dễ dàng.
26/02/2015 Download
AnalogX POW - Chặn quảng cáo khi duyệt web
AnalogX POW là phần mềm tự động đóng các cửa sổ quảng cáo popup giúp bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để chặn bất cứ cửa sổ trình duyệt nào mà bạn không mong muốn chỉ cần bạn nhập tên trình duyệt vào danh sách của chương trình.
20/10/2013 Download
Winguard Popup Remover - Chặn cửa sổ popup trên web
Winguard Popup Remover là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn trong việc ngăn chặn các cửa sổ popup, phần mềm gián điệp tạo ra popup. Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn bảo mật thông tin của các tập tin cookie theo dõi.
17/10/2013 Download
Deckadance - Tạo nhạc Dj sôi động
Deckadance cung cấp 4 sàn nhạc cho phép bạn chỉnh sửa, pha trộn các tập tin âm thanh dễ dàng hơn và tạo ra các bản nhạc mix độc đáo hơn.
24/03/2017 Download
 Bài viết của tác giả Trần Văn Việt là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá