download Merriam Webster English Spanish Dictionary 6.5

Merriam Webster English Spanish Dictionary

 6.5

Download Merriam Webster English Spanish Dictionary - Từ điển tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2013

Merriam – Webster English-Spanish Dictionary là phần mềm từ điển với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tra cứu giữa các từ tiếng Anh và Tây Ban Nha được thuận tiện để phục vụ cho công việc.

Quảng cáo

Merriam – Webster English-Spanish Dictionary cho phép người dùng nhập các văn bản hay từ vào chương trình để thực hiện dịch hoặc tra cứu nghĩa. Bạn có thể lựa chọn bất kì loại văn bản nào để thực hiện dịch chúng giữa tiếng Anh và Tây Ban Nha như: email, tài liệu công việc, trang web… Tất cả đều được hỗ trợ với phần mềm này để bạn có thể giải quyết các công việc của mình.


Merriam Webster English Spanish Dictionary
Download Merriam Webster English Spanish Dictionary - Phần mềm Từ điển tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Với Merriam – Webster English-Spanish Dictionary bạn cũng được hỗ trợ nghe phát âm của các từ được nhập hoặc bản dịch của chúng để có thể luyện kỹ năng phát âm chuẩn xác.

Ngoài ra, Merriam – Webster English-Spanish Dictionary còn có ưu điểm là cho phép người dùng mở rộng cơ sở dữ liệu của từ điển bằng việc thêm các từ của cá nhân vào bên trong từ điển. Đây là tính năng hữu ích để bạn làm phong phú thêm từ vựng trong từ điển cũng như có thể chủ động sử dụng khi cần thiết. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ bạn tạo giao diện cá nhân theo ý muốn của mình thông qua việc thay đổi kích cỡ chữ hoặc bố trí giao diện.

Những tính năng chính của Merriam – Webster English-Spanish Dictionary:

-    Hỗ trợ nhập văn bản hay từ vào chương trình.
-    Tính năng phát âm từ được nhập hoặc dịch.
-    Thêm từ mới vào từ điển để mở rộng cơ sở dữ liệu.
-    Cho phép thay đổi bố trí giao diện và kích cỡ phông chữ.
 


Liên kết tải về - [39.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Merriam Webster English Spanish Dictionary - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Merriam Webster English Spanish Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat merriam webster english spanish dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Merriam Webster English Spanish Dictionary 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá