download Windows XP Icons Manager 2.0

Windows XP Icons Manager

 2.0

Download Windows XP Icons Manager - Thay đổi icon, biểu tượng thư mục

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/04/2017

Windows XP Icons Manager là tiện ích hỗ trợ quản lý biểu tượng thư mục trong Windows XP. Ứng dụng cho phép thay đổi gần như tất cả các icon với số lượng lên tới hàng trăm như "My Computer", "Recycle Bin", thư mục, tất cả các biểu tượng tập tin định dạng cụ thể như. Doc và. Xls và các định dạng file khác.

Windows XP Icons Manager là phần mềm chuyên dụng để quản lý biểu tượng thư mục trong Windows XP. Chương trình cung cấp một gói các icon có thể thay thế cho hầu hết các icon thông dụng trong PC Windows của người dùng. Nhờ đó, người sử dụng có thể loại bỏ sự đơn điệu trong các biểu tượng mặc định và tạo các icon đặc biệt cho các đối tượng thường xuyên sử dụng để dễ nhận biết chúng.


Windows XP Icons Manager
Download Windows XP Icons Manager - Phần mềm Thay đổi icon, biểu tượng thư mục

Chương trình Windows XP Icons Manager cho phép thay đổi số lượng lớn icon trong máy. Các đối tượng có thể thay đổi biểu tượng bao gồm "My Computer", "Recycle Bin", thư mục, tất cả tập tin định dạng cụ thể như. Doc và. Xls và các định dạng file khác theo yêu cầu của người sử dụng. Hơn 300 biểu tượng trong ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các thư mục cá nhân và doanh nghiệp, thư mục yêu thích, thư mục bạn bè,...

Windows XP Icons Manager tích hợp vào Windows Explorer, cho phép người sử dụng xem các cấu trúc phân cấp các thư mục và số lượng các thư mục con bên trong. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng phân biệt và lựa chọn đúng biểu tượng để thể hiện nội dung có bên trong các đối tượng. Ngoài ra, phần mềm rất đơn giản, thích hợp với nhiều đối tượng không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Windows XP Icons Manager:

- Quản lý biểu tượng thư mục.
- Cho phép thay đổi gần như tất cả các icon trong máy.
- Cung cấp gói hơn 300 biểu tượng.
- Hiển thị cấu trúc phân cấp các thư mục.
 

 


Liên kết tải về - [418.39K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows XP Icons Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows XP Icons Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows xp icons manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows XP Icons Manager 2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm