download Punjabi Kosh 2.9.16

Punjabi Kosh

 2.9.16

Download Punjabi Kosh - Tra từ điển tiếng Anh và tiếng Punjabi

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/11/2013

Punjabi Kosh là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng tra cứu từ giữa tiếng Anh và tiếng Punjabi được thuận tiện và nhanh chóng.


Punjabi Kosh cho phép người dùng nhập từ hoặc văn bản cần tra cứu vào chương trình với cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Punjabi đều được hỗ trợ. Từ đó, bạn có thể chủ động nhập bất kì từ tiếng Anh hoặc Punjabi để tra cứu qua lại mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Với Punjabi Kosh hỗ trợ bàn phím để người dùng nhập tiếng Punjabi được chính xác và tiện lợi cho việc tra cứu sang tiếng Anh. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ tùy theo sở thích của mình sao cho phù hợp với quá trình tra cứu từ. Những tính năng này rất cần thiết bởi tiếng Punjabij được nói bởi hơn 100 triệu người trên toàn thế giới do đó, bạn sẽ cần đến chương trình để đọc và học tiếng được dễ dang hơn.


Punjabi Kosh
Download Punjabi Kosh - Phần mềm Tra từ điển tiếng Anh và tiếng Punjabi

Ngoài ra, Punjabi Kosh cũng cung cấp một vài trò chơi và bài học để người dùng luyện kỹ năng cũng như học tiếng Punjabi hay tiếng Anh khi cần thiết. Nếu bạn có thời gian rảnh có thể nghiên cứu, tìm hiểu thêm để nâng cao vốn hiểu biết của mình.

Những tính năng chính của Punjabi Kosh:

-    Hỗ trợ nhập từ tiếng anh hoặc Punjabi vào chương trình.
-    Cung cấp bàn phím để nhập tiếng Punjabi chính xác.
-    Khả năng thay đổi phông chữ khi cần thiết.
-    Hỗ trợ một vài trò chơi và bài học để người dùng nghiên cứu và tìm hiểu.


Liên kết tải về - [1.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Punjabi Kosh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Punjabi Kosh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat punjabi kosh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Punjabi Kosh 2.9.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm