download Advanced IP Address Calculator 1.1

Advanced IP Address Calculator

 1.1

Download Advanced IP Address Calculator - Phân tích cấu hình mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/08/2017

Advanced IP Address Calculator là phần mềm chuyên dụng để thực hiện công việc tính toán mọi khía cạnh của cấu hình mạng. Chương trình hỗ trợ làm việc với tẩt cả các thiết bị mạng, bao gồm cả thiết bị không dây và Wi-Fi router.

Quảng cáo

Advanced IP Address Calculator thực hiện tính toán mọi khía cạnh của cấu hình mạng một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ qua cài cú kích chuột. Chương trình hỗ trợ tất cả các thiết bị mạng, bao gồm cả Wi-Fi router và thiết bị không dây. Ứng dụng có thể quét các cổng kết nối để tìm ra HTTP, HTTPS, FTP, RDP và thư mục chia sẻ.

Phần mềm Advanced IP Address Calculator cho phép chạy ping, tracert, telnet và các lệnh SSH trên một máy tính được lựa chọn hoặc có thể kết nối với máy tính chạy Radmin Server. Nhờ đó, ứng dụng có thể quét hoặc điều khiển máy tính từ xa, kiểm soát File Transfer cùng phương thức Telnet. Khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép chương trình quét hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ và sự chính xác cao.

IP Subnet Calculator for IPv4 and IPv6 cũng là công cụ phân chia mạng được nhiều người sử dụng trong việc tính toán và phân chia mạng con (subnet) dành cho địa chỉ IP có chiều dài 32 bit (IPv4) hoặc 128 bit (IPv6), ngoài ra IP Subnet Calculator for IPv4 and IPv6 còn cho phép bạn hiển thị địa chỉ theo từng bít và tạo một bảng mạng con hoàn chỉnh.


Advanced IP Address Calculator
Download Advanced IP Address Calculator - Phần mềm Phân tích cấu hình mạng

Advanced IP Address Calculator cho phép người dùng sử dụng quyền truy cập mặc định và chỉ định một tên đăng nhập cùng mật khẩu cho mỗi máy tính. Nhờ đó, người sử dụng có thể thực hiện tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nếu các máy tính có card mạng hỗ trợ tính năng "Wake-On-LAN", bạn còn có thể đánh thức bất kỳ máy tính hoặc nhóm máy từ xa.

Các tính năng chính của Advanced IP Address Calculator:

- Tính toán mọi khía cạnh của cấu hình mạng.
- Hỗ trợ mọi thiết bị mạng.
- Kiểm soát máy tính từ xa như tắt máy, đánh thức.
- Quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc.

 


Liên kết tải về - [252 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced IP Address Calculator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced IP Address Calculator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced ip address calculator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced IP Address Calculator 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá