download PageBreeze Free HTML Editor 5.0a

PageBreeze Free HTML Editor

 5.0a

Download PageBreeze Free HTML Editor - Thiết kế web bằng HTML

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/01/2015

PageBreeze Free HTML Editor là phần mềm soạn thảo HTML đa năng cung cấp chế độ làm việc HTML cơ bản và WYSIWYG trực quan. Chương trình cung cấp rất nhiều mẫu trang web có sẵn để người dùng lựa chọn và tùy chỉnh.

PageBreeze Free HTML Editor cung cấp môi trường soạn thảo HTML trực quan và đơn giản. Phần mềm có chế độ làm việc WYSIWYG có sẵn đầy đủ các thành phần cần thiết để xây dựng một trang web và người dùng chỉ cần lựa chọn những đối tượng mà mình muốn. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể làm việc trong chế độ HTML cơ bản như truyền thống.

Ứng dụng PageBreeze Free HTML Editor có tính năng chỉnh sửa hiển thị thông qua Microsoft Internet Explorer cho phép người dùng nhìn thấy chính xác những gì sẽ xuất hiện trên trang web mình đang xây dựng. Phần mềm có thể chỉnh sửa thẻ tag mã HTML theo màu sắc khác nhau rất trực quan và dễ theo dõi. Mọi thay đổi người dùng thực hiện đều được hiển thị theo thời gian thực để tiện chỉnh sửa.


PageBreeze Free HTML Editor
Download PageBreeze Free HTML Editor - Phần mềm Thiết kế web bằng HTML

PageBreeze Free HTML Editor có sẵn rất nhiều mẫu trang web với nhiều phong cách khác nhau cho người dùng lựa chọn. Phần mềm cho phép xem trước toàn bộ trang web trước khi người dùng thực sự áp dụng tạo lập. Đây là phần mềm soạn thảo HTML với các công cụ tích hợp cung cấp đầy đủ các công cụ và thành phần cần thiết giúp người dùng dễ dàng tạo lập trang web mà không cần quá nhiều kiến thức lập trình.

Các tính năng chính của PageBreeze Free HTML Editor:

- Soạn thảo HTML, xây dựng web.
- Hai chế độ làm việc: HTML cơ bản và WYSIWYG.
- Hiển thị thời gian thực theo mã màu.
- Cung cấp mẫu trang web.
- Cho phép xem trước.

 


Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PageBreeze Free HTML Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PageBreeze Free HTML Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pagebreeze free html editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PageBreeze Free HTML Editor 5.0a

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm