download BS.Player 2.74 build 1085

BS.Player

 2.74 build 1085

Download BS.Player - Nghe nhạc, phim phim chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/08/2019

BS.Player là một trong những phần mềm chơi nhạc phổ biến nhất trên thế giới bởi đây là phần mềm xem phim mạnh mẽ nhưng đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống. Nó được trang bị những codec mạnh mẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng media hiện nay.

Quảng cáo

BS.Player hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến như: DivX, Xvid , avi, mpg, mpeg-1, MPEG-2, MPEG-4, 3ivx, YouTube video, AVC HD (máy nghe nhạc AVCHD), QT QuickTime mov, phương tiện truyền thông thực RM, OGM, Matroska, mkv, asf, wmv, DV, m1v, M2V, mp4, MPV, swf, vob và wav, mpa, MP1, mp2, mp3, Ogg, aac, DTS, Dolby Surround, Dolby kỹ thuật số DD 5.1 - AC3, aif, ram, wma, flv (Flash và YouTube Video ) và nhiều hơn nữa ....đặc biệt hơn nó còn có chức năng tự động tìm phụ đề trực tuyến cho bộ phim mà bạn đang xem.


BS.Player
Download BS.Player - Phần mềm Nghe nhạc, phim phim chuyên nghiệp

BS.Player không chỉ là chương trình chơi nhạc xem phim đơn thuần, mà với BS.MediaLibrary™ nó còn quản lý nội dung đa phương tiện của bạn một cách chuyên nghiệp để bạn không phải loay hoay tìm kiếm một bản nhạc hay một bộ phim ưa thích nào.

Những tính năng chính của BS.Player:


-    Mạnh mẽ nhưng đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống.
-    Hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến.
-    Tự động tìm phụ đề trực tuyến cho bộ phim mà bạn đang xem.
-    Quản lý nội dung đa phương tiện của bạn một cách chuyên nghiệp.


Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

BS.Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BS.Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bs.player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BS.Player 2.74 build 1085


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá