download C Free 5.0

C Free

 5.0

Download

Download C Free - Học ngôn ngữ lập trình C

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/07/2018

C Free được thiết kế dành riêng cho ngôn ngữ lập trình “họ nhà C”, với các tính năng viết code tự động phục vụ hoàn hảo cho công việc của bạn. C Free tự động điền từ khóa, tự động gọi tên hàm hay dễ dàng tra cứu công dụng của một lệnh nào đó bằng cách tô đen dòng lệnh và nhấn phím F1.

Quảng cáo

C Free được thiết kế dành riêng cho ngôn ngữ lập trình họ nhà C giúp cho việc học lập trình của bạn trở nên đơn giản hơn, việc viết code sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm giúp bạn tra cứu công dụng của một lệnh nào đó khá nhanh chóng, phát hiện và chỉnh sửa lỗi code, biên dịch thông qua biểu tượng hoặc phím F5, tạo và đưa file vào Project thông qua menu Project... và còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bất kỳ ai khi bước chân vào con đường lập trình cũng phải làm quen với nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, trong đó C là một trong những ngôn ngữ lập trình cơ bạn. Rất nhiều người bỡ ngỡ và gặp phải khó khăn khi học chương trình này. Với công cụ C-Free, những những trở ngại đó sẽ được giải quyết.

download c free

Môi trường Borland C thường gây nhiều khó khăn cho các sinh viên Công nghệ thông tin và nhiều người mới bắt đầu với ngôn ngữ C vì nó cập nhật báo lỗi liên tục khiến bạn rối mắt và cảm thấy chán nản nhanh chóng nếu bạn nhập sai tên hàm một vài lần. Vì vậy bạn cần một công cụ hỗ trợ như C-Free giúp bạn ghi nhớ những bước cơ bản khi mới bắt đầu.

Notepad++ cũng là phần mềm soạn thảo và lập trình nổi tiếng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng Notepad++, bạn sẽ được truy cập đầy đủ các tính năng về việc tạo và chỉnh sửa văn bản, kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

Đây là ứng dụng hỗ trợ được thiết kế chuyên dụng dàng cho lập trình ngôn ngữ dòng C (C, C++). C-Free có thể ghi nhớ các hàm cơ bản trong dữ liệu và cập nhật nó cho bạn mỗi khi bạn gõ các từ khóa đầu tiên. Vì thế việc viết coder sẽ không còn khô khan và nhàm chán như bạn nghĩ. Vì mỗi lần cập nhật đúng tên các công thức, là một lần bạn ghi nhớ nó.

download c free

Bạn tham khảo trình biên dịch C nổi tiếng Bloodshed Dev C++ hỗ trợ đầy đủ các chức năng từ việc soạn thảo văn bản đến viết các chương trình cho DOS. Đặc biệt Bloodshed Dev C++ tích hợp với Cygwin và nhiều chương trình biên dịch trên nền tảng GCC.

Trên giao diện chương trình, bạn chỉ cần bấm biểu tượng New với mục đích tạo tập tin mới dưới định dạng .cpp. Trên cửa sổ làm việc, chỉ cần bạn nhớ và gõ đúng từ khóa, C-Free sẽ tự động cập nhật luôn lệnh này. Đây sẽ là một hỗ trợ đắc lực không chỉ cho người mới bắt đầu với C mà còn cho những lập trình viên đã quen dùng C có nhu cầu thiết kế các ứng dụng web bằng C, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian khi bạn không phải mất công gõ và copy các lệnh dài dòng.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Hỗ trợ nhập hàm thông qua từ khóa
-    Tự động cập nhật các lệnh code phức tạp và dài dòng
-    Hỗ trợ các dự án thiết kế ứng dụng web
-    Dễ dàng tra cứu công dụng của các lệnh
-    Tiện dụng trong tra cứu lỗi
-    Hỗ trợ biên dịch hiệu quả
-    Hỗ trợ các phím nóng (F5, F1, Ctrl +N..)
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [13.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm C Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat c free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá