download TextMate for Mac 2.0.23

TextMate for Mac

 2.0.23

Download TextMate for Mac - Soạn thảo văn bản cho MAC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/10/2021

Cho dù bạn là một chuyên gia máy tính hay là một nhà thiết kế web, hoặc chỉ là một lập trình viên web bình thường thì việc tạo code và quản lý chúng là một công việc không hề đơn giản nếu không có một công cụ soạn thảo chuyên biệt hỗ trợ. Với TextMate for Mac, nhiệm vụ của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.


TextMate for Mac cho phép người dùng tạo ra các phạm vi cho các dữ liệu của văn bản và nhận diện chúng bằng các dầu hiệu riêng như tiêu đề, màu sắc. Đồng thời mô tả chúng qua những thông tin khác nhau đề giúp người dùng lựa chọn các đoạn văn bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm hỗ trợ cho người dùng các lệnh điều chỉnh linh hoạt để quản lý và điều chỉnh các loại văn bản khác nhau, người dùng có quyền được thay đổi nó hoặc chèn và các tài liệu khác nhau. Các đoạn mã khi hoạt động sẽ được hiển thì trọng một cửa sổ của TextMate for Mac. Chương trình này hỗ trợ các ngôn ngữ như PHP, Ruby.

Với TextMate for Mac, các đoạn mã và các lệnh có thể được giới hạn trong một pham vi cụ thể nào đó, sự kết hợp của kích hoạt tab giúp đơn giản hóa rất nhiều đoạn mã trong một văn bản phức tạp và dài dòng. Các đoạn mã đã được nhân diện sẽ được tìm ra một cách nhanh chóng nếu các điều khiển lệnh cần đến nó.

Tính năng Plugin cũng cho phép bạn xem các đoạn văn bản với các hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm hồ trợ cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một chương trình chuyển đổi tập tin trong các dự án những thao tác rất đơn giản.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Trình soạn thảo văn bản tiên tiến dành cho Mac
-    Tạo ra các phạm vi dữ liệu văn bản
-    Nhận diện văn bản qua màu sắc, thông tin mô tả
-    Tìm các đoạn code một cách nhanh chóng
-    Các lệnh điều khiển linh hoạt
-    Giao diện đơn giản, dể sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 Liên kết tải về - [13.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TextMate for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat textmate for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TextMate for Mac 2.0.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm