download Bloodshed Dev C++ 5.6.3 (32bit)

Bloodshed Dev C++

 5.6.3 (32bit)

Download Bloodshed Dev C++ - Trình biên dịch C, C++ đa tính năng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/08/2017

Bloodshed Dev-C++ là IDE (môi trường phát triển hợp nhất) chuyên dụng cho ngôn ngữ lập trình C hoặc C++ hỗ trợ đầy đủ các chức năng từ việc soạn thảo văn bản đến viết các chương trình cho DOS và hệ điều hành giúp người dùng thực hành ngôn ngữ C/C++ nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Bloodshed Dev-C++ là công cụ miễn phí cho mục đích phát triển ứng dụng C/C++. Phần mềm sử dụng trình biên dịch Mingw (một trình biên dịch mã nguồn mở phát triển từ trình biên dịch GCC trên môi trường Linux), với tốc độ biên dich nhanh, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới của ngôn ngữ C/C++, cho phép gỡ lỗi, soạn thảo chương trình, quản lý project, thêm các thư viện hỗ trợ C/C++ khác. Đồng thời, nó cũng có thể tích hợp với Cygwin và nhiều chương trình biên dịch trên nền tảng GCC.

Để học ngôn ngữ lập trình C dành cho những người mới bắt đầu, C Free sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, hỗ trợ viết code, tra cứu lệnh, biên dịch mã nguồn.... C Free vô cùng lý tưởng cho các dự án thiết kế ứng dụng web.

download bloodshed dev c

Cải tiến mới trong phiên bản 5.6.3 của Bloodshed Dev C++:

- Cải thiện hiệu suất trình biên dịch C, C++ đa tính năng

 

Những nhà lập trình C object (hướng đối tượng) hẳn quá quen thuộc với trình biên dịch Microsoft Visual Studio của Micorosoft, nhưng chúng ta biết rằng sản phẩm của Microsoft thường có giá rất cao và là sản phẩm mã đóng và chỉ chạy trên Windows vì vậy mà nó không phù hợp với những người yêu thích sáng tạo. Dev-C có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích mã nguồn mở, sự sáng tạo đặc biệt nó có thể chạy tố trên bất cứ nền tảng nào.

Notepad++ cũng là phần mềm soạn thảo và lập trình nổi tiếng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, sử dụng Notepad++, bạn sẽ được truy cập đầy đủ các tính năng về việc tạo và chỉnh sửa văn bản, kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

Chính vì Dev-C là trình biên dịch mã nguồn mở vì vậy mà cộng đồng có thể phát triển thêm các tính năng hữu ích cho những lập trình viên. Chính tính mở, miễn phí và chiếm ít tài nguyên, dễ sử dụng đã giúp Dev-C được lựa chọn là công cụ cài đặt tại các phòng thực hành của bộ môn lập trình hướng đối tượng tại các trường ĐH lớn như Đại học Công nghệ - ĐHQG, Đại Học BK...

Bloodshed Dev-C++ sử dụng thêm gói mở rộng DevPaks, bao gồm các thư viện, mẫu, và nhiều chức năng khác với giao diện cho phát triển đồ họa bao gồm nhiều công cụ phổ biến như GTK+, wxWidgets, và FLTK.

Bloodshed Dev-C++ tích hợp chặt chẽ với Windows, hỗ trợ cả phiên bản dành cho Linux, là phần có dung lượng nhỏ, không cần cài đặt và hoạt động rất nhẹ nhàng trên hệ điều hành.

Các tính năng chính của Bloodshed Dev-C++:

- Tạo môi trường phát triển cho ngôn ngữ C/C++

- Tốc độ biên dịch và xử lý văn bản nhanh

- Quản lý toàn diện cho các thư viện hỗ trợ C/C++

- Tích hợp chặt chẽ với Windows và hỗ trợ Linux

- Là phần mềm di động, không cần cài đặt
 


Liên kết tải về - [ 8.9 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bloodshed Dev C++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bloodshed dev c++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bloodshed Dev C++ 5.6.3 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • C Free 3/5 Học ngôn ngữ lập trình C
  • CLion 3/5 Phát triển ngôn ngữ lập trình C và C++
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá