download Programmers Notepad 2.3.4.2350

Programmers Notepad

 2.3.4.2350

Download Programmers Notepad - Trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Programmer's Notepad là chương trình soạn thảo các ngôn ngữ lập trình nổi tiếng hiện nay. Đây là ứng dụng đa tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản trong một môi trường phát triển để viết mã lập trình dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nnhư C / C + +, C #, Assembler, Matlab, HTML, Java, JavaScript, PHP, Ruby, XML và Pyhton


Programmers Notepad là một ứng dụng giàu tính năng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản và phát triển các ứng dụng với các chức năng cơ bản trong xử lý văn bản (undo, redo, cắt, sao chép) và  tích hợp thêm các chức năng như 'Clipboard hoán đổi "(cho phép bạn trao đổi các nội dung Clipboard với các văn bản được lựa chọn).
Programmer's Notepad hỗ trợ chuyển đổi các ký tự thành chữ thường hoặc chữ hoa, hỗ trợ tìm kiếm và thay thế các đoạn văn bản đã được đánh dấu, thay đổi màu sắc giao diện chương trình, phóng to thu nhỏ hoặc chọn chế độ ngang – dọc cho màn hình, cho phép tự động hoàn chỉnh và làm nổi bật các cú pháp văn, cũng như chèn một đoạn văn bản tùy chọn, tùy chỉnh thanh công cụ dễ dàng.

Công cụ này đi kèm với một loạt các thiết lập cấu hình cho phép bạn xử lý văn bản với các kích cỡ và độ phức tạp khác nhau, theo một cách đa dạng mà vẫn linh hoạt và hiệu quả. Nó cũng hỗ trợ mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, các tính năng tìm kiếm và thay thế được hoàn thiện và nâng cao, các thiết lập giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Programmer's Notepad:

- Cung cấp các chức năng cơ bản và cần thiết trong xử lý văn bản
- Hỗ trợ nhiều nền tảng ngôn ngữ lập trình
- Soạn thảo văn bản với chế độ linh hoạt
- Tự động hoàn thành và làm nổi bật cú pháp
- Chuyển đổi ký tự chữ cái
- Tìm kiếm và thay thế các đoạn văn bản đã được đánh dấu
 Liên kết tải về - [2.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Programmers Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat programmers notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Programmers Notepad 2.3.4.2350


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HTMLPad 3/5 Soạn thảo mã nguồn HTML
  • SiteGenWiz 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa HTML
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm