download Superior SQL Builder 2.1

Superior SQL Builder

 2.1

Download Superior SQL Builder - Tiện ích soạn thảo mã SQL

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

SQL (Structured Query Language - ngôn ngữ truy vấn mang tính cấu trúc) là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, sửa, và lấy dữ liệu từ một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ. Đây là một hệ ngôn ngữ hiện đại, việc thiết lập nó cũng ko hề đơn giản. Superior SQL Builder mang lại một tiện ích soạn mã SQL hoàn chỉnh nhất.


Superior SQL Builder là một ứng dụng rất trực quan và thiết thực nhằm xây dựng một mã SQL hoàn thiện. Nó có ưu điểm hơn so với các công cụ khác chỉ hỗ trợ bạn xây dựng các chuỗi SQL riêng biệt.

Đây là ứng dụng thiết thực giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu của mình dành cho việc sửa lỗi cú pháp câu lệnh và lỗi logic. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng các chuỗi mã SQL phức tạp một cách nhanh chóng và hoàn thiện mà không cần gõ bất kỳ SQL riêng lẻ nào. Người sử dụng có quyền kiểm soát hoàn toàn câu lệnh SQL được tạo ra.

Superior SQL Builder hỗ trợ trích xuất cơ sở dữ liệu trong một loạt các định dạng, bao gồm các câu lệnh SQL "Insert", XML, HTML, CSV.  Superior SQL Builder hỗ trợ Oracle, SQL Server, MySQL; xây dựng đầy đủ các SQL (gồm DML và DDL). Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, hỗ trợ các windows thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Hỗ trợ xây dựng mã SQL hoàn chỉnh
-    Cung cấp tính năng phát hiện và sữa lỗi cú pháp câu lệnh và lỗi logic
-    Kiểm soát dễ dàng các câu lệnh SQL được tạo ra
-    Hỗ trợ trích xuất cơ sở dữ liệu trong một loạt các định dạng, bao gồm các câu lệnh SQL "Insert", XML, HTML, CSV.  
-    Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, hỗ trợ các windows thông dụng như Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista.
 Liên kết tải về - [8.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Superior SQL Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat superior sql builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Superior SQL Builder 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm