download TotalEdit Pro 5.7

TotalEdit Pro

 5.7

Download TotalEdit Pro - Biên tập ngôn ngữ lập trình

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo việc ra đời nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau với tính năng ngày càng được hoàn thiện và nâng cao và cũng nảy sinh nhu cầu soạn thảo và biên tập cho các ngôn ngữ này. TotalEdit Pro là công cụ soạn thảo và chỉnh sửa hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình hiện đại, rất cần thiết cho các lập trình viên và nhiều người dùng máy tính.


Với TotalEdit Pro, việc soạn thảo code  cho windows trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì đây là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết mà các lập trình viên cần. Chương trình hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình khác nhau như C , PHP, C++, Java, HTML, ASP, JSP, CSS, Javascript, SQL…

Chức năng tìm kiếm Powerful Search Tools giúp bạn tìm kiếm các đoạn văn bản code hoặc các file dữ liệu với tốc độ nhanh, đồng thời liệt kê các kết quả dưới dạng văn bản. Bạn cũng có thể dùng tính năng Find In Files để tìm kiếm các đoạn văn bản trong dữ liệu máy tính, thư mục con với các hỗ trợ tìm chữ hoa chữ thường một cách rất dễ dàng.

TotalEdit Pro hỗ trợ Unicode cho phép bạn biên tập, chỉnh sửa và lưu các file văn bản chuyển đổi qua lại giữa các định dạng UTF-16 và UTF-8. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm.

Chức năng Hex Editor cung cấp cho bạn việc chuyển đổi mức độ định dạng file dữ liệu trong hệ thập lục phân, tìm kiếm và định hướng các file một cách nhanh chóng trong hệ thập phân, thập lục phân.

Ngoài ra, TotalEdit Pro còn cho phép bạn xác định thay đổi giữa các file và nhận diện lỗi thay đổi, tự động xác định các file trong hệ thống và ở màn hình, lưu trữ toàn bộ lịch sử các file đã được lưu, khôi phục lại các file đã mất, đồng thời so sánh dễ dàng các phiên bản với nhau.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo và biên tập các ngôn ngữ lập trình
-    Chỉnh sửa hầu hết các ngôn ngữ lập trình khác nhau như C , PHP, C++, Java, HTML, ASP, JSP, CSS, Javascript, SQL…
-    Định vị và sửa code
-    Tìm kiếm nhanh các đoạn text
-    Tìm kiếm văn bản trong file với tốc độ nhanh
-    Hỗ trợ Unicode, chỉnh sửa và lưu trữ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng UTF-16 và UTF-8
-    Chuyển đổi file trong hệ thập lục phân
-    Xác định thay đổi và tìm lỗi fle
-    Tự động cập nhật định hướng file
-    Lưu trữ lịch sử file đã lưu
-    Phần mềm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụngLiên kết tải về - [8.50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TotalEdit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat totaledit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm