download CopyWriter 3.03

CopyWriter

 3.03

Download CopyWriter - Tiện ích soạn thảo văn bản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2019

Nếu bạn muốn một công cụ soạn thảo văn bản nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết thì CopyWriter là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng trong một giao diện nhỏ gọn giúp bạn biên tập và chỉnh sửa văn bản một cách hiệu quả nhất.


CopyWriter hỗ trợ đa dạng các công cụ xử lý văn bản khác nhau và dể sử dụng,bao gồm chỉnh sửa và thay đổi văn bản, clipboard, hỗ trợ các tổ hợp phím nóng và rất nhiều các thiết lập khác… cho phép bạn một chương trình biên tập văn bản hoàn hảo và đa chức năng.

Chương trình cho phép người dùng lựa chọn khoảng cách giữa các dòng khi sử dụng hộp thoại Paragraph , chuyển đổi dòng trong văn bản như ngắt dòng, chuyển đổi dòng mới, thụt dòng đầu. Ngoài ra còn cung cấp thêm nhiều chức năng khác như in đậm, in nghiêng, gạch dưới, định dạng font và kích thước chữ

CopyWriter hỗ trợ mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, các tính năng tìm kiếm và thay thế được hoàn thiện và nâng cao. Nó cũng cung cấp tính năng plugin giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với CopyWriter, bạn có thể sử dụng linh hoạt và nhanh chóng các tổ hợp phím nóng như Ctrl + S, Ctrl + N,… và cho phép bạn thoát các chế độ bằng hỗ trợ ESC trên bàn phím.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Unikey là tiện ích văn phòng với chức năng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu, nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, đồng thời lại gọn nhẹ, hoạt động trên nhiều nền tảng, bạn có thể download Unikey để gõ văn bản trong các phần mềm văn phòng, phần mềm windows, ứng dụng chat...


Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo văn bản với các tính năng cơ bản nhất
Hỗ trợ chức năng in đậm, in nghiêng, gạch dưới, định dạng font và kích thước chữ
-    Hoạt động với nhiều cửa sổ và có thể chuyển đổi linh hoạt
-    Xem văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau
-    Hỗ trợ sử dụng linh hoạt các tổ hợp phím nóng
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và dễ sử dụng
-    Hỗ trợ nhiều windows thông dụng
 Liên kết tải về - [674.47K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyWriter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copywriter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • X AkelPad 3/5 Chỉnh sửa văn bản dễ dàng với bộ Unicode đi kèm
  • EditPad Lite 3/5 Soạn thảo văn bản trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm