download Christmas Live Wallpaper Free for Android cho Android

Christmas Live Wallpaper Free for Android

 cho Android

Download Christmas Live Wallpaper Free for Android - Hình nền chủ đề giáng sinh 3D cho thiết bị Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/09/2018

Christmas Live Wallpaper Free for Android là ứng dụng cài hình nền 3D sống động với chủ đề chính là lễ Giáng sinh và năm mới, với cây thông Noel rực rỡ ánh sáng và đồng hồ đếm ngược thời gian, dành cho các dòng di động chạy Android. Tải Christmas Live Wallpaper Free for Android phiên bản đầy đủ để có thêm thật nhiều mẫu wallpaper bắt mắt nhé.


Quảng cáo

So với phiên bản miễn phí chỉ giới hạn trong 2 cảnh, Christmas Live Wallpaper Free for Android phiên bản đầy đủ mở rộng thêm nhiều mẫu hình nền giáng sinh khác, như cảnh đồng hồ đếm ngược, cảnh pháo hoa đón năm mới, cảnh đèn lồng. Các mẫu hình nền giáng sinh của Christmas Live Wallpaper Free for Android có thể liên tục thay đổi màu sắc theo các gam màu sống động, tạo điểm nhấn và khác biệt cho màn hình di động của bạn.

Christmas Garland Lights cũng là ứng dụng tạo hình nền sử dụng cho ngày lễ Giáng sinh, với những ánh đèn lung linh đủ màu sắc để bạn có thể trang trí cho Desktop của mình, Christmas Garland Lights mang không khí Giáng sinh ấm áp về với căn phòng của bạn.

Ngoài ra, Christmas Live Wallpaper Free for Android cho phép bạn điều chỉnh góc camera để có góc nhìn tốt nhất, cũng như điều chỉnh tốc độ và lượng tuyết rơi, để tuyết phủ kín màn hình hay chỉ bay lất phất trên màn hình. Chế độ hiển thị hình ảnh HD cho hình nền sắc nét hơn, tránh bị vỡ hình, đặc biệt là khi chạy trên các dòng máy tính bảng.

Các tính năng chính của Christmas Live Wallpaper Free for Android:

- Cài hình nền 3D Giáng sinh.

- Điều chỉnh góc camera.

- Điều chỉnh tốc độ, lượng tuyết rơi.

- Hiển thị hình ảnh HD.Liên kết tải về - [1,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Christmas Live Wallpaper Free for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christmas live wallpaper free for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Christmas Live Wallpaper Free for Android cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá