download DNS Jumper 2.1

DNS Jumper

 2.1

Download DNS Jumper - Vượt tường lửa, vào Facebook bị chặn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2018

DNS Jumper là ứng dụng vượt tường lửa để truy cập facebook cũng như nhiều trang web bị chặn thông qua việc thay đổi DNS. Đây là biện pháp đơn giản và nhanh nhất được nhiều người áp dụng khi bị chặn web. Bên cạnh đó, việc sử dụng DNS Jumper cũng là cách để bạn tránh được những mối đe dọa tấn công từ mạng trực tuyến.

Quảng cáo

DNS Jumper có khả năng chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server để bạn có thể duyệt web nhanh và bảo mật hơn so với cách duyệt web thông thường. Có rất nhiều lý do để DNS Jumper được khuyên dùng: giúp tiếp tiếp cận, truy cập trang web bị chặn, sử dụng các máy chủ DNS an toàn, bảo vệ trẻ em trước các nội dung duyệt web không phù hợp, tăng tốc duyệt web bằng cách di chuyển đến một DNS nhanh hơn.

DNS Jumper phát huy khả năng của việc sử dụng DNS của một DNS Server trung gian thay cho DNS của ISP. Phần mềm này cung cấp nhiều dịch vụ DNS miễn phí, cho phép người dùng lựa chọn và tự nhập vào địa chỉ của một dịch vụ DNS hay tạo ra các nhóm DNS riêng của mình. Hiện nay với nhiều mối nguy hiểm rình rập trực tuyến thì việc sử dụng DNS để duyệt web là một giải pháp hết sức cần thiết.

DNS Jumper phiên bản mới đã sửa lỗi không thể ping một số máy chủ DNS, thay đổi một chút về giao diện người dùng, đồng thời thêm mới các tính năng Turbo resolve giúp giảm mạnh tổng thời gian thử nghiệm DNS, bổ sung thông số hỗ trợ Run fastest DNS test lúc khởi động, tính năng nhập, xuất danh sách DNS.

DNS Jumper là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi đường truyền internet để vào các trang web bị chặn, đặc biệt vào Facebook. Người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP thay đổi địa điểm để dễ dàng truy cập vào các trang bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với DNS Jumper người dùng có thể vào trang web mình thích mà không bị kiểm soát không bị giám sát, bạn cũng có thể được bảo đảm an toàn khi duyệt web nhờ việc ẩn IP thay đôi DNS.

DNS Jumper được phát triển nhằm mục đích giúp người sử dụng internet có thể thay đổi DNS để vượt qua tường lửa hoặc vào những trang web khi bị chặn dễ dàng và thuận tiện nhất.

DNS Jumper
Download DNS Jumper - Phần mềm Thay đổi DNS, vượt tường lửa, vào web bị chặn


DNS Jumper cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, những hệ thống tên miền cho phép cộng đồng sử dụng internet có thể được chấp nhận cập từ mọi nơi. Ngoài ra, DNS Jumper cho phép người dùng có thể thay đổi và hoán đổi giữa DNS nhà cung cấp dịch vụ với các DNS của các hệ thống tên miền công cộng hay của các tập đoàn internet hàng đầu thế giới một cách dễ dàng mà không phải chỉnh trong Network và Sharing center.

DNS Jumper hỗ trợ các dịch vụ các tên miền công cộng nổi tiếng và miễn phí như là Google DNS, Open DNS, Ultra DNS, DNS Advantage… Những DNS công cộng này là hệ thống tên miền do các tập đoàn internet nổi tiếng thế giới cung cấp như Google, Open, Norton..

Cũng giống với Ultrasuf, DND Jumper cũng là một trong những cách vào facebook mà người dùng thường tải và cải đặt giúp ẩn địa chỉ ip để truy cập facebook nhanh nhất

Những tính năng của DNS Jumper:

- Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn: Việc thay đổi DNS giúp người sử dụng dễ dàng vượt qua tường lửa và truy cập vào các trang bị chặn.

- Khởi động khi vào Windows: Khi người sử dụng khởi động máy tính thì DNS Jumper sẽ tự động khởi động cùng với Windows

- Tự động cập nhật: Phần mềm này cũng có chức năng tự cập nhật khi bạn kết nối với máy tính.

- Hỗ trợ đa hệ điều hành: Bên cạnh việc hỗ trợ hệ điều hành phổ biến là Windows thì phần mềm này còn hỗ trợ trên các hệ điều hành khác như: Mac OSX, Linux..

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: DNS Jumper hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, Đức.

- Thay đổi DNS nhanh: Song song với việc tự khởi động cùng với Windows, phần mềm này cũng hỗ trợ thay đổi DNS rất nhanh giúp người dùng có thể cập nhật được những DNS mới.

- Sao lưu và phục hồi thiết lập: Bên cạnh việc cập nhật những DNS mới, việc thiết lập cấu hình DNS cũng khá quan trọng, trong đó tiện ích này hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi những thiết lập ban đầu hoặc những thiết lập cấu hình mà bạn mong muốn.

DNS hoạt động thế nào?

Hệ thống này là một mạng lưới gồm liên kết nhiều thông tin đa dạng với tên miền được đặt cho bất ai ai tham gia. Bằng cách là chuyển các tên miền internet thành dạng nhị phân để giúp liên kết với các trang thiết bị mạng với nhau. Nhằm các mục đích chính là định vị và địa chỉ hóa các thiết bị kết nối internet trên khắp thế giới. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ internet đều có một cổng DNS cho riêng mình. Vì thế nếu muộn chặn một website hay tên miền nào đó, nhà cung cấp dịch vụ chỉ cần chỉnh trong DNS là có thể khóa toàn bộ các IP sử dụng tên miền này.

Việc thay đổi DNS sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng truy cập một số website không thể liên kết bởi DNS của nhà cung cấp dịch vụ vì nguyên nhân bị lỗi liên kết do giới hạn quốc gia, sự cố đường truyền. Không chỉ có vậy, nếu cài đặt các tên miền công cộng thì sẽ giúp người dùng truy cập internet nhanh hơn. Ngoài ra, sử dụng các tên miền công cộng có trong DNS Jumper còn giúp người sử dụng có thể tránh được các website có chứa mã độc. Bằng cách thu thập danh sách các trang web hiểm độc. DNS Jumper ngăn chặn việc truy cập vào các website này khi người dùng cố gắng truy cập chúng bằng dịch vụ của họ.
 
Không chỉ có vậy, DNS Jumper còn tự động thiết lập và cung cấp một số tên miền công cộng cho người sử dụng. Nếu bạn không thích thì có thể điền một tên miền DNS khác vào và DNS Jumper sẽ tự động kết nối và kiểm tra. DNS Jumper còn hỗ trợ giao thức internet Ipv6. Một giao thứ internet hoàn toàn mới. DNS Jumper nhỏ gọn và dễ sử dụng ngay cả với những người chưa bao giờ thực hiện việc đổi định dạng.

DNS Jumper có hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Phần mềm này cũng có chức năng tự nâng cấp. Bên cạnh đó, DNS Jumper có thể khởi động cùng với windows. DNS Jumper hiện đã ra mắt phiên bản mới nhất, Phiên bản mới này có hỗ trợ các hiện điều hành mới của Windows, Mac OSX, Linux.


Liên kết tải về - [537.86 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DNS Jumper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DNS Jumper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dns jumper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Freegate 4/5 Vào Facebook bị chặn
  • Betternet 0/5 Truy cập web, vượt tường lửa
  • Hotspot ShieldVượt tường lửa, vào web bị chặn an toàn
  • UltrasurfTruy cập Facebook và các website bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
  • Hotspot Shield cho MacVượt tường lửa, vào facebook trên mac
  • Kiwi VPNKết nối VPN proxy, đổi ip
  • Your Freedom for MacVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • ProxifierVượt tường lửa, che giấu địa chỉ IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá