download Hotspot Shield cho iPhone 2.1.1

Hotspot Shield cho iPhone

 2.1.1

Download Hotspot Shield cho iPhone - Vượt tường lửa, vào facebook trên iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/04/2023

Hotspot Shield cho iPhone giúp bạn phá vỡ các rảo cản của tường lửa để truy cập vào mạng xã hội Facebook khi bị chặn, đồng thời ứng dụng VPN này cũng là công cụ tạo mạng riêng ảo giúp bạn ẩn danh IP để truy cập web an toàn, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến.


 

1. Giới thiệu về Hotspot Shield cho iPhone

Hotspot Shield cho iPhone là một phiên bản được phát triển dành cho hệ máy iPhone của Apple, đây là ứng dụng VPN giúp người dùng có thể ẩn danh khi truy cập interenet hoặc vượt tường lửa dễ dàng bằng cách truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian. do đó, tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

 

Download Hotspot Shield cho iPhone, Vượt tường lửa, vào facebook trên iPhone

Nếu bảo mật là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu thì đừng chần chừ gì nữa, hãy download Hotspot Shield cho iPhone và trải nghiệm ứng dụng VPN nhanh nhất và có độ bảo mật cao nhất thế giới. Chỉ với vài thao tác chạm trên màn hình, bạn đã tự bảo vệ bản thân trước các mối đe dọa trên mạng.

Với bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất,  ứng dụng Hotspot shield cho phép người dùng có thể truy cập các website bị chặn ở 1 số quốc gia một cách dễ dàng mà không lo bị phát hiện. Không chỉ có vậy,

Hotspot Shield cho iPhone còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware  nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thứ nào khác bạn gửi qua mạng. Hotspot shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon và ngay cả trình duyệt mặc định của hệ máy iPhone là Safari. Hotspot shield  hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt.

2. Ưu điểm nổi bật của Hotspot Shield cho iPhone

Dịch vụ VPN nhanh nhất: Kết nối với các dịch vụ VPN nhanh nhất tại hơn 70 địa điểm để giữ cho kết nối của bạn luôn được bảo vệ trước sự tấn công của tội phạm mạng.
Kết nối VPN bảo mật: Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách kết nối với các dịch vụ VPN của riêng nhà phát triển hoặc nâng cấp với gói đăng ký Premium để truy cập vào nhiều tính năng khác.
Công nghệ VPN được cấp bằng sáng chế: Sử dụng VPN với hơn 30 bằng sáng chế để tối ưu hóa kết nối server của bạn với tốc độ nhanh hơn và mức độ bảo mật mạnh mẽ hơn.
Duyệt web an toàn: Luôn nằm trong vùng an toàn với dữ liệu kết nối được mã hóa cấp quân sự giữa thiết bị của bạn với server của nhà phát triển trong khi kết nối với Hotspot Shield VPN.
Riêng tư: Sự riêng tư của bạn là nhiệm vụ của Hotspot Shield VPN. Kết nối với bất kỳ server VPN đáng tin cậy nào của nhà phát triển và biết rằng các hành động của bạn không bao giờ bị lưu lại.
Không bắt buộc đăng ký: Sử dụng tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng mà không phải đăng ký, cung cấp thông tin cá nhân hay nhập thẻ tín dụng.
Pango: Nhận quyền truy cập vào các sản phẩm bảo mật hàng đầu với Pango được bao gồm trong tài khoản Hotspot Shield Premium mà không mất thêm chi phí.

3. Tắt VPN trên Hotspot Shield

Tắt VPN trên Hotspot Shield là cách để bạn vô hiệu hóa tính năng mạng riêng ảo của phần mềm Hotspot Shield với mục đích tăng tốc lướt web, các bạn xem hướng dẫn tắt VPN trên Hotspot Shield trên taimienphi và thực hiện theo nhé.

4. Những tính năng đáng chú ý của Hotspot Shield cho Android:

- Dễ sử dụng với hầu hết các thiết bị iPhone của Apple.
- Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi Online.
- Bỏ chặn truy cập Facebook và các trang web khác.
- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên điện thoại.

5. Phần mềm liên quan

TunnelBear cũng là một trong những ứng dụng VPN được đánh giá tốt bởi người dùng di động, giúp bạn vượt tường lửa và dễ dàng truy cập các trang web bị chặn bởi chính sách quốc gia, ngoài ra TunnelBear còn mã hóa bằng công nghệ AES 128 bit để bảo mật các gói dữ liệu trực tuyến của bạn.

 

 Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotspot shield cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotspot Shield cho iPhone 2.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Betternet 0/5 Truy cập web, vượt tường lửa
  • Freegate 4/5 Phần mềm Fake IP, Facebook bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm