download Freegate 7.90

Freegate

 7.90

Download Freegate - Phần mềm Fake IP, Facebook bị chặn

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/04/2021

Freegate là một trong những phần mềm vượt tường lửa được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, giúp bạn vượt qua các rào cản để truy cập vào các dịch vụ hay trang web bị chặn. Phần mềm fake IP này thực hiện công nghệ chuyển đổi Proxy, giúp bạn tư do duyệt web, vào mạng xã hội, Freegate cũng có tính năng bảo mật xóa dữ liệu duyệt web sau mỗi phiên làm việc cũng là ưu điểm của công cụ này.


Giới thiệu Freegate

Phần mềm Freegate hỗ trợ người dùng vượt tường lửa, vào các website bị chặn trên toàn thế giới. Điển hình với người Việt Nam đó là vào Facebook mỗi khi bị nhà mạng chặn. Sử dụng Freegate, không những giúp bạn vào facebook dễ dàng mà không cần đổi địa chỉ DNS mà còn vào được nhiều website khác trên thế giới. Có thể nói hiện nay, khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng vượt tường lửa, truy cập các website bị chặn, giúp người dùng dễ dàng tham gia các mạng xã hội không thuộc phạm vi lãnh thổ của quốc gia mình, nổi bật lên có thể kể tới Ultrasuft hay Hotspot Shield.

freegate

Freegate 64 bit và 32 bit, Phần mềm Fake IP, Facebook bị chặn

Tuy nhiên, nếu như người dùng nào đã sử dụng Freegate thì mới thấy được những tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại. Có những website bị cấm người dùng truy cập ở một số quốc gia, điều này khiến bạn khó có thể truy cập để lấy những thông tin cần thiết cho mình. Cách sử dụng Freegate cũng khá đơn giản,  giúp bạn có thể vượt tường lửa để vào các website đó một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được thông tin, dữ liệu của mình.

Freegate giúp bạn thay đổi proxy, đia chỉ ip để bạn vượt qua bức tường lửa truy cập vào các trang web bị chặn. Freegate tự động thay đổi địa chỉ IP của máy tính bằng một IP giả định khác. Freegate như một công trình khai thác chống kiểm duyệt, DynaWeb, P2P, cũng giống hệ thống mạng proxy, tăng cường sử dụng chức năng mã hóa cùng các thuật toán nén giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn.

freegate

Freegate cung cấp nhiều cài đặt cho hoạt động

Freegate ẩn đi quá trình nhận dạng từ nhiều nguồn của máy tính. Các kiểm duyệt dễ dàng bị loại bỏ, phá vỡ bức tường lửa và giấu địa chỉ IP của bạn. Freegate hoạt động tốt với các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome. Firefox ..., chương trình xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS. Freegate giúp bạn truy cập các web nước ngoài với tốc độ nhanh nhất.

Cùng với SafeIP, Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper, Freegate là những phần mềm ẩn IP giúp bạn truy cập các website bị chặn hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn vào Facebook bị chặn hoặc muốn vượt tường lửa thì nên tải Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper, về máy tính nhé. Sử dụng các phần mềm trên không những giúp bạn truy cập nhanh tới website bị chặn trên thế giới mà còn giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn/

Chương trình Freegate hỗ trợ người dùng có thể vượt tường lửa để truy cập các website bị chặn. Freegate hoạt động động lập, thay đổi địa chỉ IP giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn tốc độ cao

Dưới đây là những tính năng chính của Freegate

- Bẻ gãy các kiểm duyệt, chặn web giúp bạn tự do truy cập web:

Bằng cách lợi dụng hàng loạt các proxy mở giúp bạn có thể thay đổi proxy của máy tính, tự do truy cập vào những trang Web bị ngăn chặn từ chính Quốc gia của mình. FreeGate sử dụng một mã hóa đặc biệt và thuật toán nén giúp cho bạn có thể truy cập Website dễ dàng và tuyệt đồi an toàn mà không sợ lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

- Tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng:

Các chương trình như UltraSuft, Free Hide IP hay Hotspot Shield cũng có chức năng chuyển đổi Proxy nhưng mất khá nhiều thời gian, còn Freegate lại cho phép chuyển đổi nhanh chóng, giúp dễ dàng truy cập vào các Website nước ngoài nhanh như khi truy cập vào các Website địa phương.

- Xóa toàn bộ lịch sử duyệt Web:

Ngoài chức năng thay đổi Proxy, FreeGate còn là công cụ đắc lực giúp xóa toàn bộ lịch sử duyệt Web, giúp giải phóng dung lượng hệ thống máy tính, đẩy nhanh tốc độ truy cập Web.

- Không cần cài đặt hoặc thay đổi thiết lập hệ thống:

Chương trình rất dễ sử dụng bạn chỉ việc download nó về máy là đã sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt nó. FreeGate cho phép thay đổi, thiết lập lại thông số của hệ thống.

- Tự động cập nhật phiên bản mới:

Chương trình sẽ tự động thông báo khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, giúp bạn tải ngay lập tức những phiên bản này mà không mất công tìm kiếm trên Internet. Các phiên bản mới thường được nâng cấp rất nhiều tính năng mới, cải thiện tính năng cũ và sửa đổi một số lỗi có sẵn của những phiên bản trước.

- Không chứa virus và các phần mềm độc hại:

Không như một số phần mềm đổi proxy khác như Resolit, Proxy Switcher, hay Advtor, FreeGate không bị các phần mềm diệt virut hoặc Internet tưởng nhầm là có chứa virus bên trong. Điều này giúp cho người sử dụng không phải lo lắng cài lại phần mềm.

- Sử dụng tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau:

Ứng dụng này hoạt động tốt với hầu hết các trình duyệt như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera.., xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS.


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freegate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freegate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ultrasurf 4,5/5 Đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
  • TunnelBear 3/5 Vượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm