download Hotspot Shield cho Android 9.8.0

Hotspot Shield cho Android

 9.8.0

Download Hotspot Shield cho Android - Phần mềm fake ip, vượt tưởng lửa trên Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/09/2022

Hotspot Shield cho Android là phiên bản Hotspot Shield trên nền tảng Android với chức năng của một phần mềm fake IP hỗ trợ người dùng vượt tường lửa để truy cập Facebook cùng nhiều trang web bị chặn. Sử dụng Hotspot Shield cho Android cũng là cách để bạn tăng tốc truy cập web, tạo môi trường trực tuyến an toàn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Hotspot Shield cho Android

Hotspot Shield cho Android cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy qua một kênh được mã hóa giữa thiết bị và trang web đích, sử dụng công nghệ mạng riêng ảo (VPN). Ứng dụng ẩn địa chỉ IP thực của bạn để ẩn danh thiết bị của bạn và bạn sẽ có thể truy cập vào các trang web bị hạn chế. Hotspot Shield có các phiên bản khác nhau gồm bản cài đặt trên PC, tiện ích Hotspot Shield Chrome và Hotspot Shield APK cho thiết bị Android, tùy thuộc nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp.

hotspot shield cho android

Phần mềm fake ip, truy cập Facebook khi bị chặn

Hotspot Shield cho Android là một ứng dụng được phát triển dành cho người sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android. Hotspot Shield for Android được tích hợp công nghệ ẩn danh tiên tiến nên người dùng smartphone có thể dễ dàng lướt web mà không bị phát hiện. Hotspot Shield for Android được phát triển bởi AnchorFree, một công ty phần mềm nổi tiếng thế giới và phiên bản này được phát triển dựa theo phiên bản phần mềm Hotspot Shield trên máy PC, ngoài ra cũng có tiện ích mở rộng Hotspot Shield Chrome để bạn sử dụng ngay trên trình duyệt.

Hotspot Shield for Android  còn là ứng dụng VPN có khả năng tối ưu hóa lưu lượng dữ liệu, và cho phép bạn truy cập web nhanh hơn ngay cả khi sử dụng mạng 3G hoặc 4G. Hotspot Shield for Android  IP cho phép điều chỉnh các thiết lập và kết nối với mạng riêng của mình. Các khác là phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo và không cung cấp cho bạn truy cập vào dịch vụ khách hàng 24 giờ một ngày. Hotspot Shield for Android  cũng cho phép bảo vệ người dùng khi truy cập Wi-fi trong khách sạn, sân bay, quán cofee. Hotspot Shield for Android hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trong đó có Việt Nam. Cách dùng Hotspot Shield nói chung và cách sử dụng Hotspot Shield trên Android nói riêng tương đối giống nhau và khá đơn giản. 

2. Tính năng nổi bật của Hotspot Shield cho Android

Mở khóa nội dung bị giới hạn bởi vị trí địa lý: Mã hóa tất cả lưu lượng của bạn và cho phép truy cập vào media, video, tin nhắn, mạng xã hội và mạng trên toàn cầu.
Bảo mật tất cả hành động online: Ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí trước hacker để tận hưởng trải nghiệm bảo mật và riêng tư tối đa.
Miễn phí hoặc không giới hạn: Sử dụng các tính năng VPN cơ bản miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản Premium để truy cập vào những tính năng cao cấp.
Hiệu suất VPN vô song: Công nghệ VPN độc quyền đảm bảo kết nối ổn định, an toàn và nhanh nhất.
Vùng phủ sóng VPN rộng nhất: Hotspot Shield cung cấp vùng phủ sóng VPN từ hơn 80 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Nhật, Indonesia, Úc, Canada và nhiều hơn nữa.
Không lưu giữ hoạt động duyệt web: Hotspot Shield không theo dõi hay lưu lại các hoạt động duyệt VPN của bạn theo bất kỳ cách nào. Bảo mật và sự riêng tư của người dùng là mối quan tâm hàng đầu của nhà phát triển.
Được hàng triệu người tin tưởng: Hotspot Shield đã được cài đặt hàng triệu lần và được vinh danh bởi Fast Company, Forbes, CNET, CNN, và New York Times.
Ngăn chặn phần mềm độc hại và lừa đảo: Bảo vệ thiết bị di động của bạn trước 85 triệu trang web đáng ngờ mỗi ngày với tính năng ngăn chặn malware và lừa đảo có sẵn.

3. Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield

Hotspot Shield được cả người dùng máy tính lẫn di động đánh giá cao trong việc vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn, đặc biệt là việc cung cấp các file host để vào facebook khi bị chặn, các bạn xem hướng dẫn cách cào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield trên mục thủ thuật của taimienphi.

4. Những tính năng chinh Hotspot Shield for Android:

- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy hệ điều hành Andoird.
- Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi Online
- Bỏ chặn truy cập Facebook và các trang web khác
- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên điện thoại.

5. Phần mềm liên quan

Ultrasurf cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ vào Facebook bị chặn rất hiệu quả do xung đột tường lửa, ngoài ra Ultrasurf còn thực hiện chế độ ẩn IP, thay đổi DNS để vào các tên miền bị cấm, mã hóa và đảm bảo tính riêng tư khi lướt web.


Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotspot shield cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotspot Shield cho Android 9.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hotspot Shield cho iPhoneVượt tường lửa, vào facebook trên iPhone
  • UltrasurfĐổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
  • BetternetTruy cập web, vượt tường lửa
  • TunnelBear for MacTruy cập web bị chặn cho Mac
  • HolaTruy cập vào website bị chặn cho Chrome
  • FastStunnel VPNFake IP, bảo mật và tăng tốc lướt web
  • DNS JumperTăng tốc độ duyệt Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm