download Hotspot Shield cho Mac 5.2.0

Hotspot Shield cho Mac

 5.2.0
Download    

Download Hotspot Shield cho Mac - Vượt tường lửa, vào facebook trên mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/09/2022

Ứng dụng Hotspot Shield hỗ trợ kết nối Internet của người dùng được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc. Sử dụng Hotspot Shield for Mac giúp bạn dễ dàng truy cập các website bị chặn trên toàn thế giới, lướt web với tính bảo mật cao nhất

Quảng cáo

Tải Hotspot Shield cho Mobile, Hotspot Shield cho Windows

* Dành cho người dùng Android: Hotspot Shield cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Hotspot Shield cho iPhone
* Dành cho người dùng Windows: Hotspot Shield

Hotspot Shield for Mac là phiên bản được phát triển dành cho các máy tính Mac chạy hệ điều hành Mac OSx của Apple. Giống như phiên bản windows, Hotspot Shield for Mac là một công cụ giúp người dùng có thể ẩn danh khi truy cập interenet hoặc vượt tường lửa dễ dàng bằng cách  truy cập  thông qua một máy chủ trung gian.

download hotspot shield cho mac

Download Hotspot Shield cho Mac - Vượt tường lửa, vào facebook trên mac

Sử dụng Hotspot Shield cho Mac người dùng có thể tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Hotspot Shield cho Mac hỗ trợ người dùng vượt qua được các sự ngăn cấm, truy cập Facebook khi bị chặn dễ dàng. Hiện Hotspot shield đã có hơn 120 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Hosts Preference Pane cho Mac cũng là phần mềm giúp người dùng Mac biên tập và chỉnh sửa file host hiệu quả, bên cạnh đó Hosts Preference Pane cho Mac còn có khả năng sao lưu tập tin host trước và sau biên tập hay ẩn các entry tập tin host mặc định.

Hotspot Shield cho Mac còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware  nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thứ nào khác bạn gửi qua mạng. Điều này có nghĩa là bạn luôn giữ được trạng thái ẩn danh và bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân.

NordVPN for Mac cũng là ứng dụng VPN trên máy Mac giúp bạn truy cập an toàn vào nhiều website trong đó có những web bị chặn bởi quốc gia và NordVPN for Mac sẽ luôn tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn cho người dùng máy tính.

Hotspot Shield cho Mac hoàn toàn tương thích với  mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon và ngay cả Safari( trình duyệt mặc định cho các máy Mac).... và không yêu cầu cài đặt plugin. Hotspot shield còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt.

Sử dụng Hotspot Shield cho Mac để duyệt web, người dùng được sử dụng một địa chỉ IP từ Mỹ, với việc sử dụng IP này, người dùng sẽ yên tâm lướt web mà không sợ bị các phần mềm gián điệp theo dõi. Giúp người dùng truy cập tại những điểm wifi công cộng được an toàn và bảo mật hơn cho máy tính của mình

Ngoài việc hỗ trợ truy cập Facebook bị chặn bởi các nhà mạng, Hotspot Shield cho Mac còn giúp bạn truy cập vào nhiều website như Youtube, Netflix … các webgame.

Có cùng chức năng với Hotspot Shield, trên Windows còn có phần mềm Ultrasurf cũng có chức năng giúp người dùng vượt tường lửa, truy cập các website bị chặn, và cùng có nhiều người thường xuyên sử dụng phần mềm Ultrasurf này mỗi khi muốn vào Facebook

Những tính năng đáng chú ý của Hotspot Shield cho Mac:

- Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi Online.
- Bỏ chặn truy cập Facebook và các trang web khác.
- Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Hỗ trợ mạng IPv4 và IPv6.
- Dễ sử dụng và cài đặt.


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotspot shield cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hotspot Shield cho Mac 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Freegate 4/5 Phần mềm Fake IP, Facebook bị chặn
  • DNS Jumper 45/5 Tăng tốc độ duyệt Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn
  • UltrasurfĐổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
  • BetternetTruy cập web, vượt tường lửa
  • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
  • Secure VPN SEC VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho di động
  • Amaze VPNỨng dụng vượt tường lửa, truy cập web bị chặn cho mobile
  • Your Freedom for MacVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
  • ProxifierVượt tường lửa, che giấu địa chỉ IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm