download Dream City for Android

Dream City

 for Android

Download Dream City - Game xây dựng thành phố trên Android/iOS

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/02/2018

Dream City giúp bạn thực hiện ước mơ xây dựng thành phố trong mơ của mình với vai trò là một nhà lãnh đạo hoạch định chính sách cũng như tiến hành tất cả các công việc để tạo nên thành phố hoàn hảo. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội gặp mặt những nhân vật nổi tiếng thế giới đại diện cho các ngành nghề khác nhau, cùng với họ để đưa ra những chính sách xây dựng thành phố hợp lý nhất.

Quảng cáo

Trong game Dream City, người chơi sẽ đóng vai trò là một thị trưởng có toàn quyền xây dựng, ban hành các chính sách theo ý mình để phát triển thành phố. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được một thư ký hướng dẫn các bước chi tiết để nhập cuộc và làm quen với game. Nếu như bạn đã từng chơi một số game có nội dung xây dựng thành phố tương tự trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm quen thuộc trong cách chơi. Chẳng hạn như game City Island trên Android với nền đồ họa khá đẹp mắt. Tựa game City Island có giao diện khá giống với Dream City.

 

download dream city

 

Dream City cho phép người chơi tự do thể hiện các ý tưởng xây dựng, cải tạo thành phố của riêng mình. Tất nhiên, bạn phải đưa ra được những chính sách phù hợp nhất để thu hút kinh phí cho những dự án xây dựng, thể hiện được khả năng quản lý và điều hành của một nhà lãnh đạo. Bạn cũng sẽ tương tác với những nhân vật như nhà thiết kế thời trang Isabelle, đầu bếp nổi tiếng Gus...và nhờ sự tư vấn của họ để có những chính sách đúng đắn nhất. Với những ai đang sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể thấy trò chơi này giống với game xây dựng thành phố mang tên City Story Metro for iOS, game đã từng giúp bạn tạo ra thành phố trong mơ của mình. Trong game City Story Metro for iOS, bạn cũng sẽ vào vai thị trưởng thành phố.

Thực hiện công cuộc xây dựng tành phố trong Dream City cũng là hành trình bạn thực hiện các nhiệm vụ để nhận phần thưởng và giải mã bí ẩn vụ mất tích của thị trưởng tiền nhiệm  Old Man Chesterfield. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội kiến tạo nên các công trình kiến trúc nổi tiếng như Tháp Eiffel, tòa nhà Empire State...

Cũng là tựa game mô phỏng xây dựng thành phố nhưng tai minecraft pe lại là xây dựng thành phố từ những khối vuông kỳ diệu, cùng hệ thống nhiều nhiệm vụ khác rất thú vị, tai minecraft pe để trở thành một kiến trúc sư thực thụ.

Các tính năng chính của Dream City:

- Game xây dựng thành phố trên Android/iOS

- Vào vai thị trưởng thành phố

- Thực hiện các chính sách xây dựng thành phố

- Gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng

- Xây dựng các công trình kiến trúc hoành tráng


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream City được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream city là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream City for Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá