download Free DWG Viewer 7.3.0.174

Free DWG Viewer

 7.3.0.174

Download Free DWG Viewer - Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2018

Thông thường để đọc các bản vẽ DWG, người dùng cần đến sự hỗ trợ của AutoCAD hoặc các gói CAD tương thích, tuy nhiên với Free DWG Viewer bạn có thể xem các bản vẽ này dễ dàng với các tùy chọn xem linh hoạt. Phần mềm Free DWG Viewer được thiết kế để đọc các bản vẽ mang đặc thù kỹ thuật, hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Quảng cáo

Free DWG Viewer là phần mềm đọc file DWG đi kèm với nhiều tính năng như: cho phép xem các crisp với nhiều chế độ zoom, hỗ trợ chụp điểm đo hình học và trả về kết quả chính xác hơn, tích hợp đầy đủ vector hình học, xem các thuộc tính của đối tượng, thay đổi màu nền. Mặc dùng không hỗ trợ các tính năng trong việc in ấn nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa các file CAD này.

 

download Free DWG Viewer
Download Free DWG Viewer - Phần mềm Đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF

Free DWG Viewer là ứng dụng giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt, Free DWG Viewer cho phép xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

Free DWG Viewer cung cấp cho người dùng khả năng xem các bản vẽ ở các định dạng như: DWG, DXF, DWF... đi cùng với các file Xref. Công cụ hỗ trợ mở file chỉnh sửa đồ họa của CSF. Hơn nữa, Free DWG Viewer cho phép xem các bản vẽ được thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

Nhờ Free DWG Viewer bạn có thể xem và đọc các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng còn hỗ trợ cho phép in ra hoặc đánh dấu các chức năng trong các file của IGC. Free DWG Viewer giúp bạn xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12... trên máy tính.

Free DWG Viewer được đánh giá là công cụ vượt trội với giao diện được thiết kế đơn giản và sử dụng tương thích trên hệ điều hành Windows và chạy ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Free DWG Viewer không chỉ cho bạn xem các định dạng bản vẽ đồ họa DWG, DXF, và DWF mà còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất, được đánh giá là một trong những phần mềm xem tập tin CAD tốt nhất hiện nay. Chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ hình học vertor, xem hình ảnh trong không gian ba chiều cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Free DWG Viewer cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn xem file khác nhau, có thể hoạt động như một điều khiển ActiveX trong Internet Explorer hay ứng dụng desktop trong Windows. Nó cũng hỗ trợ xem tập tin PDF và Postscript (PS / EPS) với đầy đủ các thông tin về văn bản được xem một cách đầy đủ.

Free DWG Viewer cho phép bạn so sánh các bản bẽ, trích xuất các dữ liệu vào bảng tính hay sao chép vào bộ nhớ clipboard. Ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau bao gồm PDF, Microsoft Office, AutoCAD, SolidWorks, CGM, CALS, MicroStation. Có thể nói so với AutoCAD Drawing Viewer thì Free DWG Viewer không kém cạnh là bao nhiêu. Tuy hiện nay lượng người dùng download AutoCAD lớn hơn nhưng không vì thế mà Free DWG Viewer mất đi giá trị của mình.


Những tính năng chính của Free DWG Viewer:- Mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF.

- Xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

- Thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

- Xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12... trên máy tính.

- Ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.


Liên kết tải về - [57.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Free DWG Viewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm Free DWG Viewer giúp các bạn xem được các file thiết kế từ phần mềm AutoCAD một cách dễ dàng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách sử dụng Free DWG Viewer qua bài viết dưới đây nhé.
 • Cách cài đặt Free DWG Viewer
  Không cần AutoCad bạn vẫn có thể mở và xem được nội dung của các tập tin AutoCad DWG, DXF, DWF bằng phần mềm Free DWG Viewer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free DWG Viewer. Mời
 • Top phần mềm đọc file DWG trên PC
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp phần mềm Đọc file DWG trên máy tính giúp bạn dễ dàng xem các file được xuất bản từ các phần mềm thiết kế 3D nổi tiếng như AutoCAD hay CorelDRAW. Cùng Taimienphi.vn điểm qua những phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực này nhé.
 • Sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  DWG là định dạng file đồ họa trên Auto CAD sử dụng thiết kế và lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW cũng khá thường xuyên xảy ra, chủ yếu là với những ai muốn chuyển đổi sang CorelDRAW trước khi tiến hành in ấn.
 • Chuyển file autocad sang pdf, chyển DWG sang pdf nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Định dạng PDF rất phổ biến và có rất nhiều các phần mềm, công cụ tích hợp chuyển đổi sang PDF cho dễ sử dụng. Tương tự như vậy khi chúng ta có thể chuyển file DWG sang PDF, chuyển các chuyển file AutoCAD sang PDF trực tiếp mà không cần biết cứ phần mềm nào.
 • Hướng dẫn cài đặt AutoDWG PDF Converter
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn được đối tác gửi những file thiết kế DWG hay DXF nhưng không có phần mềm chuyên dụng để có thể mở được những file này. Đừng lo vì có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoDWG PDF Converter giúp bạn chuyển file từ DWG sang PDF để đọc nó mà không cần phải cài những phần mềm thiết kế vốn rất nặng
 • Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Winrar là một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một số phần mềm khác như PowerISO hoặn UltraISO... Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cách mở file iSO và giải nén file iSO bằng WinRAR nhé.
 • Mở file *.DMG bằng phần mềm nào?
  File .dmg là một định dạng ảnh được lưu trữ trên hệ điều hành Mac OSx, nên rất khó có thể đọc được trên hệ điều hành Windows. Với bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đọc được file .dmg trên
 • Đọc file *.FLV bằng phần mềm nào?
  Đối với những ai thường xuyên nghe nhạc, chơi Video thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với các định dạng âm thanh như: MP3, MP4, AVI, ... Thế nhưng bạn lại thấy xuất hiện một định dạng Video mới là
 • Đọc file Word ngay cả khi không mở file
  Một trong những tính năng thú vị nhất của Windows mà không phải cũng biết đó là bạn có thể đọc các file DOC ngay cả khi không cần mở file. Vậy làm thế nào để kích hoạt chức năng này? Hãy cùng theo
 • Tổng hợp chương trình đọc file. Dat trên máy tính
  Bạn đã từng nhận được Email với tập tin đính kèm có phần đuôi mở rộng .DAT. Bạn không biết đây là file gì và làm thế nào để mở được file .DAT này ? Tất nhiên bạn đừng quá băn khoăn bởi bạn không phải
 • Bật/tắt chế độ mở File an toàn trong Word 2013
  Vấn đề bảo mật dữ liệu hiện tại là một trong những chủ đề rất được chú ý đến. Và tính năng bảo mật trong phần mềm Office Word cũng không nằm ngoài xu thế này. Để hiểu rõ cách bật/tắt chế độ mở File
 • Đọc file *.PDF bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, ... Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, ... bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?
Free DWG Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free DWG Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free dwg viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free DWG Viewer 7.3.0.174


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá