download Free DWG Viewer 7.3.0.174

Free DWG Viewer

 7.3.0.174

Download

Download Free DWG Viewer - Hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG

Thu Hà  cập nhật: 23/09/2017

Free DWG Viewer cho phép mở và xem nội dung tập tin AutoCAD DWG, DXF, DWF cũng như các tập tin CSF mà không cần AutoCAD hoặc các gói CAD tương thích. Free DWG Viewer cung cấp giao diện đơn giản, với nhiều tùy chọn cụ thể, bên cạnh đó là các tính năng in ấn và chia sẻ, hay lưu các tập tin thành file ảnh JPEG.

Quảng cáo

Free DWG Viewer là ứng dụng giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt, Free DWG Viewer cho phép xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

Free DWG Viewer cung cấp cho người dùng khả năng xem các bản vẽ ở các định dạng như: DWG, DXF, DWF... đi cùng với các file Xref. Công cụ hỗ trợ mở file chỉnh sửa đồ họa của CSF. Hơn nữa, Free DWG Viewer cho phép xem các bản vẽ được thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

Nhờ Free DWG Viewer bạn có thể xem và đọc các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau chính xác và nhanh chóng. Ứng dụng còn hỗ trợ cho phép in ra hoặc đánh dấu các chức năng trong các file của IGC. Free DWG Viewer giúp bạn xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12... trên máy tính.


download Free DWG Viewer
Download Free DWG Viewer - Phần mềm Đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF

Free DWG Viewer được đánh giá là công cụ vượt trội với giao diện được thiết kế đơn giản và sử dụng tương thích trên hệ điều hành Windows và chạy ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Free DWG Viewer không chỉ cho bạn xem các định dạng bản vẽ đồ họa DWG, DXF, và DWF mà còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất, được đánh giá là một trong những phần mềm xem tập tin CAD tốt nhất hiện nay. Chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ hình học vertor, xem hình ảnh trong không gian ba chiều cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Free DWG Viewer cung cấp đến người dùng nhiều tùy chọn xem file khác nhau, có thể hoạt động như một điều khiển ActiveX trong Internet Explorer hay ứng dụng desktop trong Windows. Nó cũng hỗ trợ xem tập tin PDF và Postscript (PS / EPS) với đầy đủ các thông tin về văn bản được xem một cách đầy đủ.

Free DWG Viewer cho phép bạn so sánh các bản bẽ, trích xuất các dữ liệu vào bảng tính hay sao chép vào bộ nhớ clipboard. Ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 300 định dạng khác nhau bao gồm PDF, Microsoft Office, AutoCAD, SolidWorks, CGM, CALS, MicroStation. Có thể nói so với AutoCAD Drawing Viewer thì Free DWG Viewer không kém cạnh là bao nhiêu. Tuy hiện nay lượng người dùng download AutoCAD lớn hơn nhưng không vì thế mà Free DWG Viewer mất đi giá trị của mình.

Những tính năng chính của Free DWG Viewer:

- Mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF.

- Xem các định dạng ICG từ các phiên bản của Brava.

- Thiết kế bởi công ty Net và các Visual giúp hệ thống bảo mật và an toàn hơn.

- Xem những bản vẽ 2D/3D, bản AutoCAD R12... trên máy tính.

- Ổn định trên trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.


Liên kết tải về - [57.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free DWG Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free DWG Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free dwg viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free DWG Viewer 7.3.0.174


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá