download GSA Website Contact 2.78

GSA Website Contact

  2.78

Download GSA Website Contact - Công cụ điền form website và xử lý captcha tự động

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/09/2019

GSA Website Contact là công cụ cho phép người dùng liên hệ với chủ nhiều website khác nhau để quảng cáo sản phẩm hoặc đơn giản là gửi nội dung cho họ thông qua tính năng điền form website tự động. GSA Website Contact có khả năng thực hiện quá trình tự động thu thập dữ liệu (scraping) nhanh và chính xác cũng như xử lý captcha tự động.


Quảng cáo

GSA Website Contact sở hữu công cụ scraping tiên tiến, cho phép bạn xác định bộ máy tìm tiếm mặc định dùng cho quy trình thu thập dữ liệu, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn lọc khác nhau. Chẳng hạn như, bạn chỉ chọn trang web viết bằng ngôn ngữ cụ thể, hoặc chỉ cho phép trang web từ một quốc gia cụ thể. Nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến captcha hay các nội cung khác trên trang web thì download công cụ này để được hỗ trợ tốt nhất.

gsa website contact

Download GSA Website Contact, Công cụ điền form website và xử lý captcha tự động

Không những thế, GSA Website Contact còn cho phép nhập hoặc thêm nội dung gửi đi của chính bạn bằng cách xác định tên, loại nội dung gửi (text, checkbox, bản ghi nhớ, radiobox, combobox hoặc file), cho thấy danh tính của bạn; hoặc bằng cách lựa chọn phương pháp điền ngẫu nhiên. Công cụ xử lý captcha đặc biệt đáng chú ý vì có khả năng phát hiện và xử lý hầu hết các loại captcha, hình ảnh hoặc text.

Còn SEO PowerSuite là công cụ SEO web giúp bạn nâng cao thứ hạng website của mình trên kết quả tìm kiếm của Google, ngoài ra SEO PowerSuite còn giúp phân tích và xử lý thông tin giúp tìm và sửa chữa lỗi website.

Những tính năng chính của ứng dụng GSA Website Contact:

 

- Sở hữu công cụ scraping tiên tiến

- Xử lý captcha tự động

- Cung cấp nhiều tùy chọn lọc khác nhau

- Điền form website và gửi cho chủ nhiều trang web khác nhau


Liên kết tải về - [15.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách điền số thứ tự đầu dòng Word
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Bạn đang muốn điền số thứ tự đầu dòng Word nhanh cho các đoạn văn bản của mình thay vì phải nhập thủ công nhưng chưa biết phải thực hiện như thế nào. Đây có lẽ thực sự là điều mà nhiều người dùng gặp trở ngại nhất là các bạn mới sử dụng Word lần đầu. Do đó mà bài viết hướng dẫn cách đánh số thứ tự và ký tự đầu dòng tự động dưới đây có thể giúp các bạn tự tạo ký tự đặc biệt hoặc ảnh làm ký tự đầu dòng cho tập tin văn bản của mình nhanh chóng.
 • Chặn trình duyệt Chrome tự mở website không mong muốn trong tab mới
  Đôi lúc khi bạn sử dụng Google Chrome truy cập một số website lạ bạn sẽ bị dính mã độc khiến cho trình duyệt Chrome của bạn tự động mở website nào đó. Vì vậy, với bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn
 • Cách điền tên Paypal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tuy Paypal xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn có người hỏi cách điền tên Paypal khi đăng ký, tạo tài khoản PayPal, tạo tài khoản, do đó, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc cách điền tên Paypal chính xác và hiệu quả nhất.
 • Cách điền tên khi mua vé máy bay Jetstar
  Bạn biết đấy, nếu điền tên khi mua vé máy bay Jetstar và bất kỳ hãng bay nào sai, bạn sẽ không được bay nữa mà lại mất oan tiền vé. Do đó, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách điền tên khi mua vé máy
 • Hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net
  Hướng dẫn gỡ bỏ Initialpage123.com, Forsearch.net, Scoutee.net sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những website này ra khỏi trình duyệt của bạn khi những website này chiếm trang chủ, tự động truy cập với
 • Cách tạo ảnh động bằng Photoshop đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để tạo ảnh động bằng Photoshop, bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện dưới đây của Taimienphi để làm ra một banner, hình ảnh động GIF, sau đó có thể ghim lên Website, blog, tải lên các trang chia sẻ ảnh động ....
 • Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trên Opera mỗi khi nhập địa chỉ vào sẽ liệt kê ra hàng loạt gợi ý để so sanh với website chúng ta đang tìm kiếm, các URL xuất hiện tự động và đôi khi gây khó chịu với người sử dụng, và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể xóa URL tự động động ý trên Opera đi thông qua bài viết sau đây.
 • Cách chặn Google Chrome tự động mở lại tab cũ đã bật trước đó
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chặn Chrome tự động mở lại tab cũ sẽ giúp máy tính bạn đỡ ngốn RAM, ngốn lưu lượng mạng cũng như thời gian load web bởi sau một thời gian không sử dụng web hệ thống Google Chrome sẽ tự động khởi động lại website đó cho bạn. Tính năng này là không cần thiết, đặc biệt là với những máy tính, laptop có cấu hình thấp.
 • Hướng dẫn tạo Google Form chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Có nhiều cách để bạn tạo ra các Form trực tuyến và Google Docs là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sử dụng Google để tạo Google Form chuyên nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra một biểu mẫu theo cách chuyên nghiệp nhất để chia sẻ đến đông đảo người dùng trên mạng xã hội, trên các diễn đàn và còn nhiều hơn thế nữa.
 • Soạn bài Ê-mi-li, con, phần Chính tả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các em cùng soạn bài Ê-mi-li, con, phần Chính tả trang 55 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 để chủ động rèn chữ viết của mình, bên cạnh đó biết cách phân biệt những tiếng có chứa ưa/ ươ và nắm vững được các quy tắc đánh dấu thanh ở các tiếng đó cho đúng.
 • Cách tắt tab quảng cáo tự động khi bật Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong quá trình sử dụng trình duyệt Coc Coc bạn gặp phải trường hợp khi mở một website, trình duyệt bắt link quảng cáo và tự động mở thêm một hoặc nhiều tab mới. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn chắc chắn bạn sẽ không phải gặp trường hợp này khi lướt web nữa.
 • Tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo form (biểu mẫu) trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo form (biểu mẫu) tùy chỉnh trong Bootstrap.
 • Hướng dẫn tạo Form Google trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tạo form google trực tuyến, tạo biểu mẫu đăng ký, liên hệ trên Google Form là cách cơ bản để tạo một biểu mẫu khảo sát, thu thập thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn để tạo biểu mẫu đẹp hơn nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GSA Website Contact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gsa website contact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GSA Website Contact 2.78


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá