download Google Form Web

Google Form

 Web

Download Google Form - Ứng dụng tạo biểu mẫu của Google

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/06/2020

Google Form giúp bạn tạo ra những biểu mẫu, bảng đăng ký, khảo sát với giao diện đẹp, hỗ trợ thu thập và tổ chức thông tin với nhiều quy mô khác nhau. Với ứng dụng trực tuyến này, người dùng có thể tạo ra các bản khảo sát kiểu trình bày, hỏi và đáp theo phong cách cá nhân, nhận các câu trả lời và tạo các phản hồi nhanh chóng.

Quảng cáo

Google Form hỗ trợ tạo ra các biểu mẫu cho các công việc như lên kế hoạch đi chơi, du lịch, quản lý đăng ký sự kiện chuẩn bị một cuộc thăm dò nhanh, thu thập địa chỉ email cho bản tin, tạo một trò chơi giải đố... Ứng dụng này cung cấp các công cụ tạo các biểu mẫu, bản khảo sát vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Để truy cập và bắt đầu tạo biểu mẫu, bạn đăng nhập vào Google Drive bằng tài khoản Gmail của bạn, nếu chưa có thì bạn phải cài đặt Google Drive cho máy tính.

 

download google form


Google Form cho phép tạo ra các bản khảo sát bằng cách sử dụng ảnh hoặc biểu trưng của riêng bạn để hoàn tất các biểu mẫu. Đối với các biểu mẫu hỏi đáp, người đùng được phép chọn từ một loạt các tùy chọn câu hỏi, từ câu hỏi trắc nghiệm đến danh sách thả xuống theo thang tuyến tính. Ngoài ra, bạn có thể thêm ảnh và video trên YouTube để tăng thêm tính sinh động cho các biểu mẫu. Tương tự, Google cũng cung cấp Google Sheets với chức năng tạo bảng tính chuyên nghiệp, đồng thời Google Sheets cũng giúp chia sẻ bảng tính, làm việc nhóm tiện lợi.

Google Form tạo các biểu mẫu có tính phản hồi, sắp xếp các câu hỏi cho bản khảo sát rất gọn gàng, nhận các thông tin phản hồi cùng biểu đồ ngay sau đó. Bạn cũng có thể cùng cộng tác với bạn bè trên cùng một biểu mẫu đang được tạo để công việc đạt kết quả nhanh hơn. Với Google Form việc tạo các form đăng ký, form liên hệ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn tham khảo ứng dụng tạo và chia sẻ văn bản Google Docs nếu thường xuyên làm việc với các văn bản. Sử dụng Google Docs bạn sẽ cảm thấy các công việc văn phòng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Các tính năng chính của Google Form:

- Tạo form đăng ký, form liên hệ
- Thu thập và tổ chức thông tin với nhiều quy mô khác nhau
- Tạo các khảo sát theo kiểu trình bày
- Thêm ảnh, video vào biểu mẫu
- Hỗ trợ cộng tác làm việc nhóm
- Tiết kiệm thời gian tạo biểu mẫu


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Form được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google form là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá