download Google Form Web

Google Form

 Web

Download Google Form - Tạo biểu mẫu trực tuyến trên Google

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/04/2021

Google Form là ứng dụng tạo biểu mẫu trực tuyến của Google giúp bạn tạo ra những biểu mẫu, bảng đăng ký, khảo sát với giao diện đẹp, hỗ trợ thu thập và tổ chức thông tin với nhiều quy mô khác nhau. Với Google Form người dùng có thể tạo ra các bản khảo sát kiểu trình bày, hỏi và đáp theo phong cách cá nhân, nhận các câu trả lời và tạo các phản hồi nhanh chóng.

Quảng cáo

Google Form là gì?

Google Form hay còn gọi là Google Forms, Google biểu mẫu hỗ trợ tạo ra các biểu mẫu cho các công việc như lên kế hoạch đi chơi, du lịch, quản lý đăng ký sự kiện chuẩn bị một cuộc thăm dò nhanh, thu thập địa chỉ email cho bản tin, tạo một trò chơi giải đố... Ứng dụng này cung cấp các công cụ tạo các biểu mẫu, bản khảo sát vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Để truy cập và bắt đầu tạo biểu mẫu, bạn đăng nhập vào Google Drive bằng tài khoản Gmail của bạn, nếu chưa có thì bạn phải cài đặt Google Drive cho máy tính.

google form

Google Form tạo biểu mẫu trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện

Google Form cho phép tạo ra các bản khảo sát bằng cách sử dụng ảnh hoặc biểu trưng của riêng bạn để hoàn tất các biểu mẫu. Đối với các biểu mẫu hỏi đáp, người đùng được phép chọn từ một loạt các tùy chọn câu hỏi, từ câu hỏi trắc nghiệm đến danh sách thả xuống theo thang tuyến tính. 

Google Form tạo các biểu mẫu có tính phản hồi, sắp xếp các câu hỏi cho bản khảo sát rất gọn gàng, nhận các thông tin phản hồi cùng biểu đồ ngay sau đó. Bạn cũng có thể cùng cộng tác với bạn bè trên cùng một biểu mẫu đang được tạo để công việc đạt kết quả nhanh hơn. Với Google Forms việc tạo các form đăng ký, form liên hệ đơn giản hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tạo Google Form

MẹoHướng dẫn tạo Google Form

Các biểu mẫu trực tuyến hiện nay được sử dụng khá phổ biến, với Google Form bạn dễ dàng tạo các loại biểu mẫu được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo Google Form trực tuyến.

Ứng dụng liên quan 

Còn Microsoft Forms là phần mềm tạo biểu mẫu trực tuyến từ Microsoft với các chức năng tương tự, hỗ trợ tạo các loại biểu mẫu có thể phản hồi trên bất cứ trình duyệt nào, bên cạnh đó Microsoft Forms còn cho phép xem lại tất cả các bài kiểm tra gửi lại cho bạn và cung cấp thêm thông tin phản hồi nếu được yêu cầu.

Các tính năng chính của Google Form:

- Tạo form đăng ký, form liên hệ
- Thu thập và tổ chức thông tin với nhiều quy mô khác nhau
- Tạo các khảo sát theo kiểu trình bày
- Thêm ảnh, video vào biểu mẫu
- Hỗ trợ cộng tác làm việc nhóm
- Tiết kiệm thời gian tạo biểu mẫu

 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Form được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google form là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá