download MARVEL Strike Force cho Android

MARVEL Strike Force

 cho Android

Download MARVEL Strike Force - Game nhập vai siêu anh hùng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/08/2018

MARVEL Strike Force là game hành động nhập vai (ARPG) trên thiết bị iOS và Android, trong đó người chơi sẽ có cơ hội sánh vai cùng các siêu anh hùng để bảo vệ Trái đất chống lại thế lực đen tối. Game mang lại sự độc đáo, mới lạ cho game thủ nhờ sự kết hợp của siêu anh hùng trong các siêu phẩm điện ảnh.

Quảng cáo

MARVEL Strike Force có sự xuất hiện của siêu anh hùng như Spider-Man, Rocket Raccoon, Ekektra, Loki, Iron Man, Groot và Captain America. Thời điểm Trái đất bị đe dọa, Super Heroes và Super Villains đã liên kết với nhau để chống lại kẻ thù chung.

Fortnite Mobile cũng là tựa game trên các thiết bị di động với nội dung chiến đấu sinh tồn với chế độ chơi hấp dẫn, Fortnite Mobile xây dựng một thế giới khác lạ, đồ họa phong cách hoạt hình 3D khá đẹp mắt, nếu yêu thích thể loại sinh tồn thì bạn không nên bỏ qua tựa game Fortnite Mobile đang khá hot hiện nay.


MARVEL Strike Force
Download MARVEL Strike Force - Phần mềm Game nhập vai siêu anh hùng

Trong game MARVEL Strike Force, người chơi sẽ thành lập đội quân siêu anh hùng để tham gia chiến đấu, nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh cho các nhân vật, ghép cặp Super Heroes và Super Villains thành combo để đánh bại kẻ địch.

Hay tựa game Ring of Elysium trên PC cũng đang tạo nên cơn sốt với các game thủ trên toàn cầu, trong game người chơi cũng phải chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới đầy cạm bẫy, Ring of Elysium sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại mang đến những hình ảnh đẹp mắt.

Những tính năng chính của game MARVEL Strike Force:

 

- Game hành động nhập vai

- Sự kết hợp của các siêu anh hùng Spider-Man, Rocket Raccoon, Ekektra, Loki, Iron Man...

- Nâng cấp trang bị để tăng sức mạnh cho các nhân vật

- Ghép cặp Super Heroes và Super Villains thành combo để đánh bại kẻ địch

- Dành cho thiết bị di động iOS 10.0 và Android 4.4 trở lênLiên kết tải về - [189,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MARVEL Strike Force - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MARVEL Strike Force được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat marvel strike force là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MARVEL Strike Force cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá