download Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức File DOC

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức

 File DOC

Download Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức - Đơn phúc khảo kết quả điểm thi viên chức mới nhất 2018

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/06/2018

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là biểu mẫu xin phúc khảo lại điểm thi dành riêng cho các thí sinh tham gia kì thi dự tuyển viên chức. Nếu các thí sinh có nhu cầu xem xét lại điểm thi thì việc chuẩn bị đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là rất cần thiết để trình bày nguyện vọng của mình với hội đồng tuyển dụng để chấm lại điểm thi cho chính xác nhất.

Quảng cáo

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức cũng giống như mẫu đơn xin chấm phúc khảo thông thường. Sau khi nhận kết quả thi nếu các bạn thấy chưa thỏa đáng hay có những băn khoăn, thắc mắc về điểm số của mình thì việc làm đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là rất cần thiết.

mau don xin phuc khao bai thi vien chuc

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức

1. Các thông tin cơ bản về người làm đơn

- Các bạn cần ghi rõ họ tên, giới tính của bản thân.
- Tiếp đó là thông tin về ngày tháng năm sinh.
- Địa chỉ thường trú hiện tại.
- Địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc.

2. Các thông tin liên quan đến việc dự tuyển viên chức

- Tên trường đã tốt nghiệp.
- Trình độ học vấn của bản thân thí sinh.
- Số báo danh chuyên ngành.
- Đơn vị dự tuyển.

3. Nội dung xin phúc khảo

- Các thí sinh cần nêu rõ điểm TBC học tập, điểm TBC tốt nghiệp và điểm số môn nghiệp vụ chuyên ngành (trắc nghiệm) để làm căn cứ về kết quả học tập đủ điều kiện xin phúc khảo lạiđiểm thi.

- Tiếp đó là nội dung điểm số các môn thi cần xem xét và phúc khảo lại.

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức sẽ được gửi đến hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh/ thành phố nơi các bạn thực hiện dự thi viên chức. Việc xem xét, chấm khúc khảo lại điểm thi sẽ diễn ra theo đúng quy trình, quy định vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về sự khách quan và chính xác của điểm thi sau khi được phúc khảo.

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi công chức cũng là biểu mẫu được rất nhiều các thí sinh tham dự kì thi tuyển dụng công chức quan tâm, Các bạn có thể lưu lại ngay đơn xin phúc khảo bài thi công chức để sử dụng khi cần thiết nhằm đảm bảo công bằng về điểm số và nâng cao cơ hội trúng tuyển.


Liên kết tải về - [198 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.
 • 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến
  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến
  Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình; Đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo; đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi; đăng ký cấp giấy phép đầu tư là 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến được
 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
 • Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đơn thức là gì? những dạng bài tập về đơn thức các bạn đã được tìm hiểu chi tiết ở bài trước, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đơn thức đồng dạng cùng với các cách Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 7 Tập 2 - Đơn thức đồng dạng dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 7 chủ đề đơn thức đồng dạng với đầy đủ các dạng kiến thức cũng như những hướng dẫn giải bài tập chi tiết và rõ ràng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn
 • Giải bài tập trang 45 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các đơn vị đo toán học như đề- ca-mét và héc- tô- mét, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thêm về cách giải bài tập trang 45 SGK toán 3 - Bảng đơn vị đo độ dài để ứng dụng cho quá trình học dễ dàng hơn. Việc giải bài Bảng đơn vị đo độ dài giờ đây cũng khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 để hỗ trợ và được hướng dẫn làm toàn nhanh chóng, hiệu quả hơn
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, học sinh, xin nghỉ phép
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên học sinh xin nghỉ phép thế nào cho đúng quy định chắc hẳn là băn khoăn của nhiều em học sinh, sinh viên hiện nay, vậy nên để giúp các em dễ dàng hơn khi làm đơn xin nghỉ học dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể về cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, hoc sinh xin nghỉ phép các em cùng tham khảo và theo dõi nhé.
 • Thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Nhằm định hướng cho các em học sinh trong việc viết bài văn thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản tốt hơn, chúng tôi giới thiệu với các em một số cách viết khá hay để em tham khảo, các em cùng đón đọc để ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn thuyết minh cho đúng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá