download Mẫu phiếu chi C31-BB

Mẫu phiếu chi

 C31-BB

Download

Download Mẫu phiếu chi - Mẫu phiếu chi tiền

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/04/2017

Mẫu phiếu chi là loại mẫu phiếu gần như được sử dụng thường xuyên với những người làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh... Mẫu văn bản này thể hiện bằng chứng cho việc chi một khoản tiền cho ai đó để khi cần phải hoàn lại đầy đủ.


Mẫu phiếu chi thường gặp nhất ở các phòng kế toán của một cơ quan, được sử dụng để chi tiền cho cá nhân hoặc đơn vị, là bằng chứng về việc chuyển giao tiền giữa cá nhân và tổ chức. Mẫu phiếu chi ở đây được ban hành theo quy chuẩn của Bộ tài chính, rất hữu ích với những người mời bắt đầu đi làm kế toán. Đối với những nhân viên kế toán lâu năm, việc lập phiếu chi đã trở nên rất quen thuộc hằng ngày, nhưng đối với những người mới bắt đầu làm công tác kế toán thì cần tham khảo mẫu phiếu chi này để sử dụng thành thạo hơn.

Mẫu phiếu chi do nhân viên kế toán lập thành gồm 3 liên, liên 1 lưu ở nơi lập phiếu, liên 2 thủ quỹ dùng để ghi sổ quỹ, liên 3 giao cho người nhận tiền. Mẫu này cần có có chữ ký theo từng liên của người lập phiếu, kế toán trưởng, giám đốc, thủ quỹ mới được xuất quỹ. Sau khi nhận đủ số tiền, người nhận tiền ghi số tiền thực nhận (bằng chữ) vào phiếu chi trước khi ký và ghi rõ họ tên.

Để hiểu rõ hơn về cách viết mẫu phiếu chi nhằm ghi các thông tin sao cho chính xác, chuẩn quy định, các bạn xem hướng dẫn cách viết mẫu phiếu chi của chúng tôi.

Mẫu phiếu chi cũng hỗ trợ cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp đảm bảo tính minh bạch về tài chính, người làm phiều cần ghi rõ các thông tin trên tờ khai để công việc được giải quyết nhanh nhất có thể.


Mẫu phiếu chi dùng cho công nhân việc chức, còn đối với sinh viên mới ra trường hoặc những người đang tìm việc, bạn sử dụng mẫu đơn xin với mục đích trình bày nguyện vọng của mình khi muốn làm việc tại công y nào đó. Đơn xin việc là yếu tố không nhỏ quyết định bạn có được nhà tuyển dụng quan tâm hay không.

Bạn tham khảo thêm CV xin việc để xem cách trình bày thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc sao cho khoa học nhất, CV xin việc cần ngắn gọn và súc tích nhưng vẫn đầy đủ và được nhà tuyển dụng hài lòng.

Mẫu Đơn ly hôn cũng được truy cập khá nhiều phản ánh thực trạnh xã hội không hạnh phúc hiện nay. Tuy nhiên Đơn ly hôn là mẫu giấy tờ không được khuyến khích sử dụng, trừ phi bạn đã thấy cuộc sống vợ chồng không thể cứu vãn được nữa.


Các đặc điểm chính của Mẫu phiếu chi:

- Mẫu phiếu chi tiền
- Dùng trong công tác kế toán
- Thể hiện sự chuyển giao tiền giữa đơn vị cho cá nhân
- Theo mẫu chuẩn của bộ tài chính
 


Liên kết tải về - [18 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phiếu chi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu phiếu chi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu phiếu chi C31-BB


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá