download Minicom for Mac 2.2

Minicom for Mac

 2.2

Download Minicom for Mac - Hỗ trợ cài đặt phần mềm Minicom

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/05/2018

Minicom for Mac là gói chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm Minicom, được sử dụng để kết nối và điều khiển cổng console serial trên máy Mac. Hệ thống kèm theo trình giả lập terminal ANSI và VT102, thư mục quay số (dialing) và trình download zmodem tự động.

Quảng cáo

Minicom for Mac sử dụng thư mục /opt/minicom/2.2 đầu ra, trong thư mục bạn sẽ thấy thư viện, file cấu hình và nhị phân, Minicom có chức năng mô phỏng và giả lập thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, Minicom for Mac còn tạo liên kết ký hiệu (symlink) trong thư mục /opt/bin/, người dùng cần chỉnh sửa đường dẫn trong phần kết quả.

Minicom được sử dụng để gửi lệnh đến một modem hoặc console serial kết nối với máy Mac qua USB, trong dòng lệnh bạn có thể lựa chọn chạy kịch bản (script), các mục quay số (dial) để kết nối với terminal, thu thập dữ liệu trong file...

Terminal Service Agent cũng là ứng dụng giúp bạn kiểm soát và theo dõi các thiết bị đầu cuối được kết nối trong hệ thống mạng, quản lý mạng máy tính từ xa hiệu quả, bên cạnh đó Terminal Service Agent còn cung cấp các thông tin chi tiết về các thiết bị trong mạng.

Những tính năng chính của phần mềm Minicom for Mac:

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm Minicom

- Kèm theo trình giả lập terminal ANSI và VT102, thư mục quay số và trình download zmodem tự động

- Tùy chọn chạy kịch bản, các mục quay số để kết nối với terminal, thu thập dữ liệu

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.4 trở lênLiên kết tải về - [327 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minicom for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minicom for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minicom for Mac 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YakuakeGiả lập thiết bị đầu cuối trên Linux
  • Quick3270 SecureTrình giả lập thiết bị đầu cuối
  • Quick3270Mô phỏng, giả lập thiết bị đầu cuối
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá