download Terminal Service Agent 1.3

Terminal Service Agent

 1.3

Download Terminal Service Agent - Kiểm soát, theo dõi thiết bị mạng

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Terminal Service Agent là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát và theo dõi các thiết bị đầu cuối được kết nối trong hệ thống mạng. Phần mềm này sẽ cung cấp cấp các thông tin chi tiết về các thiết bị này, đồng thời cho phép điều khiển từ xa để điều chỉnh các thiết bị này thông qua quyền quản trị hệ thống.

Quảng cáo

Terminal Service Agent là cho phép người dùng kiểm tra và quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối có mặt trong mạng máy tính với khả năng liệt kê tất cả các dịch vụ này. Thiết bị đầu cuối trong hệ thống mạng là những loại thiết bị đóng vai trò quan trong việc việc xử lý các tác vụ từ xa, nâng cao khả năng tương tác giữa các máy tính gồm các loại như thiết bị xử lý tín hiệu, thiết bị cuối xử lý số liêu... Cho nên việc nắm bắt được những thông tin về chúng là rất quan trọng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.3 của Terminal Service Agent:

-  Cập nhật đại lý dịch vụ thiết bị đầu cuối

 

Terminal Service Agent rất hữu ích trong việc điều khiển và kiểm soát mạng từ xa thông qua các dịch vụ tương tác từ thiết bị đầu cuối. Mỗi dữ liệu về thiết bị đầu cuối đều được ứng dụng này cung cấp chi tiết để người dùng nắm rõ được tình trạng hoạt động của chúng nói riêng và sự ảnh hưởng để toàn bộ mạng máy tính nói chung.

Terminal Service Agent hỗ trợ người dùng cùng một lúc kiểm soát nhiều thiết bị đầu cuối, điều này đặc biệt quan trọng khi các thiết bị điều khiển nằm ở xách xa máy tính. Ví như chỉ cần sử dụng một đường điện thoại là bạn có thể phục vụ cho nhiều loại thiết bị khác. Ứng dụng này là giải pháp quản lý rất cần thiết cho nhiều hệ thống mạng doanh nghiệp hiện nay.

Các tính năng chính của Terminal Service Agent:

- Quản lý và kiểm tra các thiết bị đầu cuối
- Hỗ trợ quản lý mạng máy tính từ xa
- Cung cấp các thông tin chi tiết về các thiết bị
- Kiểm soát nhiều thiết bị cùng lúc
 

 Liên kết tải về - [533 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Terminal Service Agent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat terminal service agent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Terminal Service Agent 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AggreGate 5/5 Quản lý, theo dõi thiết bị mạng
  • LanHelper 3/5 Phần mềm quản lý, phân tích mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá