download Popcorn Time 5.6.1.0 beta

Popcorn Time

 5.6.1.0 beta

Download

Download Popcorn Time - Xem phim từ nguồn link torrent

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/02/2016

Popcorn Time là ứng dụng cung cấp đến bạn những bộ phim trực tuyến chất lượng cao từ các nguồn torrent không có bản quyền. Phần mềm này gồm nhiều bộ phim đang nổi tiếng ăn khách trên thế giới, được sắp xếp và phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ngoài các lựa chọn sẵn, người xem cũng có thể tìm kiếm phim theo tên, đạo diễn hay diễn viên.


Lợi thế mà Popcorn Time mang lại là bạn không cần tải về cũng như cài đặt bất cứ một hỗ trợ nào mà vẫn có thể xem những bộ phim chất lượng cao từ các nguồn torrents (kể cả bất hợp pháp). Ứng dụng cung cấp những bộ phim HD với phụ đề có sẵn, khả năng tìm kiếm các link torrent tốt nhất và ổn định về quá trình truyền tải, không xảy ra tình trạng giật hình.

download popcorn time

Download Popcorn Time - Tiện ích xem phim từ các nguồn torrents

Popcorn Time cho phép bạn tìm kiếm bộ phim theo các chủ đề khác nhau, xem các mô tả hoặc trailer, chọn phụ đề và tải về một bộ phim thông qua các client torrent được cung cấp.  Phần mềm này sẽ đơn giản hóa cho bạn việc xem phim từ các link torrent, mà không phải mất công mò mẫm vào các trang web BitTorrent có thể chứa nhiều nội dung nguy hiểm. Tiện ích xem phim này đang là mối đe dọa về nguồn thu của nhiều nhà sản xuất phim.

Popcorn Time sẽ mang đến cho bạn những bộ phim yêu thích thông qua các link torrents với chất lượng không kém những bộ phim được cung cấp từ những trang web nổi tiếng. Giao diện của chương trình khá giống với những địa chỉ xem phim trên mạng, với các bộ phim lần lượt hiển thị kèm theo hình ảnh để bạn lựa chọn.

Popcorn Time còn cung cấp đến người dùng các chương trình truyền hình trực tuyến nổi tiếng thế giới để bạn thưởng thức. Các bộ phim được cung cấp là những phim cả trong nước và nước ngoài, thường là có kèm phụ đề, phong phú về thể loại. Bạn có thể xem sơ lược thông tin về các bộ phim trước khi quyết định xem.

Popcorn Time dành cho những người yêu thích xem phim, mang đến một công cụ giải trí tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ứng dụng còn có các phiên bản dành cho các thiết bị di động. Nếu không thích, các bạn vẫn có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim chất lượng cao khác như KMP, VLC, tuy nhiên, với những phần mềm này, máy tính các bạn phải chứa file video đã được tải về, download VLC để thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn.


Tính năng chính của Popcorn Time:

- Xem phim trực tuyến chất lượng cao
- Cung cấp phim theo link torrent
- Xem phim HD với phụ đề có sẵn
- Sắp xếp và phân loại phim theo nhiều tiêu chí
- Tìm kiếm phim, xem trailer, tải phim dễ dàng


Liên kết tải về - [39.45MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popcorn Time được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popcorn time là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popcorn Time 5.6.1.0 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá