PUBG Mobile Lite

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Lite đã cũ. Phần mềm PUBG Mobile đã có phiên bản mới 0.13 tìm và tải về tại đây >> PUBG Mobile

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Lite

PUBG Mobile Lite là phiên bản mới được nhà phát hành Tencent Games tung ra được tối ưu hóa cho các thiết bị có dung lượng RAM hạn chế. PUBG Mobile Lite là lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị có cầu hình yếu chính vì vậy đã thu hút hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới ngay khi ra mắt. Game mang tới cho người chơi một mini map với 40 người chơi, đồng nghĩa với việc những dòng điện thoại cấu hình thấp có thể trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh hơn trong khi vẫn giữ được phong cách chơi truyền thống của PUBG mobile.

download pubg mobile lite

PUBG Mobile Lite được xây dựng trên nền công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 mạnh mẽ tạo ra một trải nghiệm hình ảnh với các chi tiết tuyệt đẹp, hiệu ứng gameplay thực tế và bản đồ HD khổng lồ . Người chơi như được đắm chìm trong những trận chiến bắn súng sinh tồn với âm thanh chất lượng cao cùng hiệu ứng 3D phong phú.

tai pubg mobile lite

40 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo 2x2 km, bạn sẽ phải trang bị cho mình các vũ khí, xe cộ và vật dụng được đặt rải rác khắp nơi. Game PUBG Mobile Lite cũng cho phép thiết lập tổ đội với bạn bè, phối hợp với nhau thông qua hệ thống trò chuyện và thiết lập các trận phục kích hoàn hảo để hạ gục kẻ thù. Đặc biệt PUBG Mobile Lite, còn được trang bị một hệ thống chống gian lận mạnh mẽ và hiệu quả nhằm mang lại sự công bằng cho tất cả người chơi.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Lite (bản chuẩn) của phần mềm PUBG Mobile được cập nhật vào 08/07/2018

Thông tin về PUBG Mobile

Mô tả: Game bắn súng sinh tồn cho di động

Phần mềm do Tencent Games phát hành, có dung lượng 8.7 MB, có 5618601 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android, iOS

Phiên bản hiện tại: Lite

Các chức năng của PUBG Mobile
 Phiên bản Lite của phần mềm PUBG Mobile được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự PUBG Mobile

     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá