download Ship or Sheep (Tài liệu phát âm chuẩn tiếng Anh)

Ship or Sheep

 (Tài liệu phát âm chuẩn tiếng Anh)

Download

Download Ship or Sheep - Hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/07/2018

Ship or Sheep giúp bạn học cách phát âm tiếng Anh chuẩn để áp dụng trong giao tiếp, việc phát âm chuẩn chính là yếu tố căn bản để việc giao tiếp được thành công, đạt được mục đích của mình. Với bộ giáo trình này, bạn có thể phân biệt được đâu là cách phát âm từ đúng theo Anh ngữ, sửa các phát âm sai do thói quen.

Quảng cáo

Ship or Sheep gồm các nội dung sau: luyện phát âm qua các từ vựng thông dụng, nhiều loại hình bài tập khác nhau, phân biệt và phát âm đúng cách âm tiết Anh ngữ, sửa cách phát âm sai do thói quen, các bài nghe để phát âm đúng. Giáo trình sắp xếp các bài theo thứ tự, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn nhưng bài học thực hành phát âm mà mình cảm thấy khó khăn.


Ship or Sheep
Download Ship or Sheep - Phần mềm Hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn

Ship or Sheep có những ưu điểm so với nhiều tài liệu dạy phát âm khác như số lượng bài nghe phong phú hơn, cho phép người học tập trung vào những âm tiết thấy khó đọc, mỗi bài đều cung cấp các hướng dẫn luyện phát âm về nhiều mặt, bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu. Bạn có thể sử dụng thêm đĩa CD để tự luyện nghe, phát triển thêm các kỹ năng giao tiếp của mình.

Nội dung chính của Ship or Sheep:

- Hướng dẫn phát âm tiếng Anh chuẩn
- Sửa sai phát âm do thói quen
- Nhiều bài nghe được tích hợp
- Tập trung và các phần phát âm khóLiên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ship or Sheep - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ship or Sheep được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ship or sheep là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ship or Sheep (Tài liệu phát âm chuẩn tiếng Anh)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá