download Free PDF Compressor 1.0.0.0

Free PDF Compressor

 1.0.0.0

Download Free PDF Compressor - Nén và giảm dung lượng file PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/08/2022

Free PDF Compressor hỗ trợ nén, giảm dung lượng file PDF trên máy tính, laptop xuống mức thấp nhất giúp người người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ ổ cứng cũng như dễ dàng sao chép ra các thiết bị lưu trữ. Free PDF Compressor giữ nguyên chất lượng file, có khả năng nén hàng loạt tập tin cùng lúc và làm việc với cả những file PDF được mã hóa.


Giới thiệu Free PDF Compressor

Free PDF Compressor giúp bạn nén và giải nén các tập tin PDF. Chương trình cho phép bạn chọn từ hai thuật toán nén và bốn cấp độ nén. Việc mở ra xem những file PDF dung lượng cao này được xem là một cực hình với những máy tính đời cũ, việc chuyển tải nó qua đường e-mail cũng hoàn toàn không dễ dàng chút nào và thậm chí các công cụ nén file thông dụng hiện nay cũng chẳng ăn thua gì với nó.Fee PDF Compressor  chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp đó. Ứng dụng này có thể ép dung lượng của file PDF xuống nhiều nhất mà chất lượng của file hầu như không đổi.

free pdf compressor

Free PDF Compressor, phần mềm hỗ trợ nén và giảm dung lượng file PDF

Fee PDF Compressor là công cụ có khả năng giản lược đồ họa file PDF ở mức độ mà mắt thường hầu như không nhận ra được. Nó sẽ lọc ra và nét đi những cấu trúc đồ họa không cần thiết trong file PDF để giảm dung lượng file xuống đến mức chỉ còn khoảng trung bình là 50% so với dung lượng ban đầu. Điểm độc đáo là khi xem file mới tạo ra, bạn sẽ cảm thấy nó không khác gì so với file nguyên gốc.

Quá trình nén file PDF diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc và dung lượng file gốc và khả năng xử lý của máy tính, nhưng thường là cũng không quá lâu. Đa số các file nén sẽ giảm dung lượng xuống chỉ còn từ 40 đến 60% so với file gốc với chất lượng hầu như không đổi. Ngoài việc nén file PDF, Fee PDF Compressor còn có khả năng trả file nén mới tạo ra về trạng thái ban đầu như file nguyên gốc.

Đánh giá: Free PDF Compressor rất hữu ích trong việc quản lý file PDF, cho phép bạn nén các tập tin PDF, giảm kích thước tập tin pdf dễ dàng và nhanh chóng. Với công cụ này bạn có thể thu nhỏ các tập tin PDF, giảm kích thước của các tập tin PDF mà không làm giảm chất lượng ..

Những thủ thuật hay liên quan đến Free PDF Compressor

MẹoHướng dẫn cài Free PDF Compressor

Để sử dụng Free PDF Compressor trên PC, trước hết, chúng ta cần cài đặt phần mềm này thành công trước đã, tham khảo cách cài Free PDF Compressor được trình bày chi tiết trên TAIMIENPHI.

MẹoHướng dẫn giảm dung lượng PDF bằng Free PDF Compressor

Nếu bạn nào chưa biết cách giảm dung lượng tập tin PDF bằng phần mềm Free PDF Compressor, cách giảm dung lượng PDF bằng Free PDF Compressor mà TAIMIENPHI.VN đã chia sẻ để giảm tối đa dung lượng file PDF trên máy tính.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các phần mềm nén và giảm dung lượng file PDF hiệu quả nhất tại đây để sử dụng.

Phần mềm liên quan

Hiện nay, người dùng thường chuyển đổi file PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa cũng như copy văn bản, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc này và Free PDF to Word Converter là một trong những phần mềm như vậy, chức năng chính của Free PDF to Word Converter là hỗ trợ chuyển file PDF (tạo tạo bởi các văn bản HTML, Word) sang định dạng Word trên máy tính với tốc độ cao, có thể chuyển đổi file PDF nhiều trang.

Các tính năng chính:

-    PDF nén và giảm kích thước tập tin PDF
-    Hỗ trợ chế độ hàng loạt. Dễ dàng nén hàng ngàn tập tin PDF.
-    Hỗ trợ tài liệu PDF được mã hóa
-    Lossless nén, giữ chất lượng như nhau.
-    Chế độ nén tốt hơn với sự mất mát chất lượng nhỏ.
-    Giao diện người dùng trực quan và sắp xếp hợp lý.
-    Hỗ trợ chế độ cảm ứng. Sẵn sàng cho Touchable pad / Microsoft Surface.

 


Liên kết tải về - [7.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF Compressor 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFOptim 3/5 Phần mềm nén và giảm dung lượng file PDF
  • FILEminimizer PDF 3/5 Nén và giảm dung lượng tập tin PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm