download Foxit PDF Editor 12.0.1.12430

Foxit PDF Editor

 12.0.1.12430

Download Foxit PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/05/2023

Foxit PDF Editor là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với các tính năng độc đáo như phóng to và thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn ảnh, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính văn bản... Foxit PDF Editor còn hỗ trợ sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.


1. Giới thiệu Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chèn thêm đối tượng vào file PDF... mà không cần chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác.

Foxit PDF Editor cung cấp cho người dùng môi trường với đầy đủ các công cụ, tính năng và điều kiện cần thiết để xử lý các văn bản PDF, thực hiện mọi thay đổi cho tài liệu của bạn. So với các ứng dụng chỉnh sửa tương tự, phần mềm này hỗ trợ nhiều chức năng hơn với định dạng PDF, được xem là định dạng khó xử lý, các thao tác được thực hiện dễ dàng như trên bản Word.

Download Foxit PDF Editor -  Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ các thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được liên tục lưu lại và cuối cùng bạn chỉ cần chọn thư mục lưu trữ cho các văn bản. Bạn cũng có thể in ấn tài liệu sau khi hoàn thành các thay đổi, sao chép văn bản với số lượng lớn, undo lại các bước chỉnh sửa.

Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file pdf. Phần mềm giúp bạn copy nội dung, chèn text, chèn hình ảnh, xóa bỏ text, hình ảnh bản quyền ... và hơn nữa là có thể xoay lại hướng của trang pdf

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo mới file pdf bằng cách hỗ trợ các tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước của text và di chuyển tới bất cứ vị trí nào trên trang PDF. Vẽ hình, chèn watermark ... với Foxit PDF Editor, các bạn có thể tạo ra một file pdf cho riêng mình

Foxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục các chỉnh sửa như chèn, xóa, thay đổi nội dung... nếu như bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng vẫn nhưng thay đổi trước đó. Hơn nữa, bạn cũng được phép sao chép đoạn văn bản từ file PDF này sang file PDF kia với tốc độ nhanh chóng

Foxit PDF Editor là một sản phẩm của hãng Foxit sau phần mềm Foxit Reader nổi tiếng, được nhiều người dùng trải nghiệm và hài lòng. Hiện nay, định dạng PDF trở nên thông dụng khi cần lưu trữ và bảo mật tài liệu, do đó một ứng dụng chỉnh sửa PDF đi kèm là hết sức cần thiết.

Ngoài Foxit PDF Editor,  người dùng thường hay sử dụng Acrobat Pro - phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả và được nhiều người biết tới, ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn.

Nếu sử dụng Foxit PDF Editor không mang lại hiệu quả, các bạn có thể sử dụng iSkysoft PDF Editor để sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, việc tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách dễ dàng.


2. Tính năng chính của  Foxit PDF Editor

- Mở tài liệu PDF có sẵn để biên tập lại hay tạo tài liệu PDF mới.
- Hiển thị tài liệu PDF với đầy đủ chi tiết, sự dụng được với Adobe Reader.
- Phóng to, thu nhỏ màn hình.
- Thêm trang mới, xóa trang hoàn toàn.
- Thay đổi tùy chọn font chữ, màu sắc, sửa, xóa, chèn văn bản mới vào văn bản cũ.
- Thêm ảnh từ file bitmap.
- Thay đổi thuộc tính hình ảnh khác cho đối tượng minh họa.
- Khôi phục việc chỉnh sửa ( chèn, xóa , thay đổi) mà bạn đã thực hiện.
- Sao chép, dán text/ hình sang ứng dụng khác của Windows.


Liên kết tải về - [23.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit PDF Editor 12.0.1.12430


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm