download Windows 10 Anniversary (32bit & 64bit)

Windows 10 Anniversary

 (32bit & 64bit)

Download

Download Windows 10 Anniversary - Bản cập nhật đáng giá của Win 10

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/09/2016

Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự cải tiến đáng kể về tính năng bảo mật nhằm bảo vệ người dùng tránh được sự tấn công của mã độc, bên cạnh đó là sự thay đổi về giao diện, quản lý ứng dụng và các trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn.


Windows 10 Anniversary là bản cập nhật mới nhất của Windows 10 với nhiều cải tiến hấp dẫn và thú vị, áp dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại, Xbox One, HoloLens Microsoft và IOT. Đây là bản cập nhật rất đáng giá của Windows 10 với sự thay đổi cả giao diện lẫn tính năng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ và ngạc nhiên.

Có thể nhận thấy sự thay đổi đầu tiên của bản Windows 10 Anniversary là về giao diện, biểu tượng Action Center đã được di chuyển đến vị trí sát góc phải bên dưới màn hình, và biểu tượng của nó cũng được thay đổi trông đơn giản hơn. Cùng với đó, ứng dụng Windows Defender sẽ khởi chạy mặc định ở khay hệ thống, đồng thời mục thiết lập cài đặt của Windows Defender được tích hợp luôn vào ứng dụng Settings của hệ thống. Đây là sự thay đổi đáng kể so với Windows 10 phiên bản cũ.

 

download windows 10 anniversaryVề tính năng, ở Windows 10 Anniversary thanh Action Center giờ đây có khả năng nhóm các thông báo, được nhóm lại trông trực quan và dễ nhìn hơn. Người dùng có thể lựa chọn thiết lập ẩn hoặc hiện các thao tác nhanh trong thanh này. Mục xem lịch và đồng hồ được tích hợp lại cho gọn gàng hơn. Menu Start được cải tiến trông đẹp mắt hơn so với phiên bản Windows 10 trước. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10 bằng một số thủ thuật nhỏ. Tham khảo bài viết thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10 của chúng tôi.

Ngoài ra, bản cập nhật Windows 10 Anniversary còn có những thay đổi như: mục All Apps bị loại bỏ, ứng dụng Settings được bổ sung vào menu tùy chọn của Taskbarcung cấp các tùy chọn di chuyển hoặc ghim cửa sổ ứng dụng vào tất cả các desktop ảo trên Task Views.... Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi hình nền đăng nhập. Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Windows 10 Anniversary:

- Bản cập nhật của Windows 10
- Thay đổi về giao diện desktop
- Sắp xếp lại các ứng dụng gọn gàng hơn
- Loại bỏ một số mục không cần thiết
- Cải tiến và bổ sung một số tính năng mới
 


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 10 Anniversary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 10 anniversary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 10 Anniversary (32bit & 64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá