download Windows Media Player 12 cho Windows 10

Windows Media Player 12

 cho Windows 10

Download Windows Media Player 12 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2018

Windows Media Player 12 là phần mềm nghe nhạc miễn phí được tích hợp trên hệ điều hành Windows 7 và 8. Với Windows Media Player 12, người dùng được cung cấp nhiều tính năng tiện ích như thay đổi kích thước cửa sổ nhanh chóng cũng như dễ dàng tạo các danh sách phát nhạc theo sở thích thay vì mất công lựa chọn nhạc trong kho nhạc của máy tính trong mỗi lần sử dụng.

Quảng cáo

Với phiên bản Windows Media Player 12 nhà phát hành Microsoft muốn đem lại cho những người dùng trung thành một ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn mới. Ngoài những tính năng trước đây đã đem lại những trải nghiệm đã rất tuyệt vời. Cùng với việc phát nhạc thì ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta quản lý, phân loại file nhạc vô cùng tiện ích.

Windows Media Player 12 cũng được tích hợp hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biển. Đồng bộ hóa nhạc, video, ảnh và phát trực tuyến phương tiện tới thiết bị của người dùng để bạn có thể tận hưởng thư viện của mình ở bất cứ nơi đâu, ở nhà hoặc trên đường.

windows media player 12

Download Windows Media Player 12 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Một trong những tính năng trên Windows Media Player 12 được nhiều người dùng yêu thích nhất đó là quản lý file nhạc. Giữa hàng ngàn bài hát trên ổ cứng của mình, người dùng thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp như thế nào cho dễ tìm và thuận tiện. Ứng dụng có thể sắp xếp chúng theo các dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, nhạc nước ngoài, nhạc bolero, nhạc đỏ... Bên cạnh đó nếu là người ưa thích sự tỉ mỉ ngăn lắp, người dùng có thể lựa chọn sắp xếp theo tên ca sĩ hoặc tên tác giả...

Ngoài Windows Media Player 12 hiện tại có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc ra đời được tích hợp nhiều tính năng mới như Media Player Classic, VLC Media Player, GOM Media Player, ITunes... Trong số đó đáng chú ý nhất phải kể đến là 2 ứng dụng VLC và GOM . Được đánh giá là một trong những phần mềm được yêu thích nhất VLC có thể đáp ứng được nhiều nền tảng, hơn thế nữa tiện ích còn liên tục cải tiến về chức năng và giao diện đáp ứng nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó, GOM cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc codec để bạn thưởng thức nhạc hay xem viddeo dễ dàng, có thể chơi cả những tập tin bị hỏng.

Các tính năng chính của Windows Media Player 12:

- Trình nghe nhạc miễn phí của Microsoft

- Có thể phát nhiều file nhạc và video với các dịnh dạng khác nhau

- Đồng bộ hóa file nhạc, video ảnh và phát trực tuyến

- Quản lý file nhạc tiện lợi


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Media Player 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows media player 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Media Player 12 cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá