Phần mềm - ĐỌC FILE PDF

46 phần mềm liên quan tới "đọc file pdf" được tìm thấy. Xem thêm: đọc file pdf cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Adobe Reader Phần mềm đọc file PDF
Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ bạn xem, tìm kiếm và in các file PDF trên tất cả các hệ điều hành và các thiết bị có hỗ trợ file PDF. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại di động…

Tags: đọc file pdf mở file pdf download adobe reader free

95231
lượt tải

45/5
Download

Foxit Reader Đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDF
Foxit Reader đáp ứng tất cả các nhu cầu về xử lý file PDF từ việc xem, chỉnh sửa, tạo, bảo mật, in ấn, đóng dấu bản quyền đến việc chia sẻ các tài liệu. Với những tính năng toàn diện như vậy, Foxit Reader luôn được người dùng từ cá nhân đến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng, nhất là khi các dữ liệu cần được lưu dưới định dạng văn bản có tính bảo mật cao. Không chỉ sỡ hữu nhiều tính năng, Foxit Reader còn khá gọn nhẹ nên số lượng người dùng đông đảo hơn hẳn so với nhiều chương trình tương tự. đọc file pdf

Tags: xem pdf download foxit reader free

95444
lượt tải

4,5/5
Download

PDF Reader for Windows 7 Hỗ trợ mở các tệp tin PDF
PDF Reader for Windows 7 là công cụ hỗ trợ đọc các tài liệu PDF, không những thế, bạn còn có thể chuyển đổi các file PDF này sang các định dạng tập tin khác nhau như text và hình ảnh đọc file pdf

Tags: download pdf reader for windows 7 mới

49905
lượt tải

4/5
Download

Adobe Reader for Mac Đọc file PDF cho Mac
Adobe Reader for Mac cung cấp đầy đủ các chức năng thao tác và xử lý với văn bản PDF dành cho người dùng Mac như đọc, in ấn, tạo chữ ký bảo vệ tập tin. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa và sắp xếp lại các trang PDF, quản lý văn bản trên một giao diện được sắp xếp hợp lý.

Tags: download adobe reader for mac miễn phí

393
lượt tải

3/5
Download

Adobe Reader for Linux Xem file, đọc file PDF cho Linux
Adobe Reader for Linux hỗ trợ người dùng Linux xử lý các tập tin PDF, cho phép bạn mở và đọc các tài liệu PDF, chỉnh sửa tài liệu PDF, in ấn, gửi tài liệu qua email,.... Ứng dụng này còn giúp chú thích vào tài liệu PDF, tìm kiếm một cụm từ hay nội dung bất kỳ trong nhiều trang văn bản, đồng thời bảo vệ tài liệu của bạn.

Tags: xem file pdf tải adobe reader for linux mới nhất

635
lượt tải

3/5
Download

CopySafe PDF Reader Đọc file PDF mã hóa
CopySafe PDF Reader là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện đọc các tệp tin PDF đã được mã hóa một cách thuận tiện hơn.

Tags: down copysafe pdf reader free

2841
lượt tải

3/5
Download

PDF Redirect Tạo file PDF, đọc file PDF
PDF Redirect là công cụ sử dụng đơn giản, cho phép tạo file PDF từ bất kì ứng dụng có hỗ trợ chức năng in ấn. Nó tạo ra và cho phép kết hợp các tài liệu PDF, hoàn toàn không giới hạn số lượng, hình mờ, giới hạn kích thước, quảng cáo, pop-up...

Tags: tạo file pdf download pdf redirect mới nhất

306
lượt tải

4/5
Download

Cool PDF Reader Đọc file PDF, in tài liệu PDF
Cool PDF Reader là ứng dụng có dung lượng thấp cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF. Hoạt động của nó khá nhanh và không cần cài đặt, người dùng chỉ cần tải chương trình và mở nó ra.

Tags: download cool pdf reader version

6368
lượt tải

4/5
Download

PDF Preview for Windows 8 Xem file, đọc file PDF trên Windows 8
PDF Preview for Windows 8 là ứng dụng độc đáo được thiết kế dành riêng cho người sử dụng Windows 8 trong việc thực hiện xem trước các tệp tin PDF mà không cần mở trực tiếp giao diện.

Tags: tải pdf preview for windows 8 miễn phí

9067
lượt tải

3/5
Download

PDF XChange Viewer Pro SDK Xem, in các file PDF
PDF-XChange Viewer Pro SDK là phần mềm xem, in các file PDF. Bạn có thể xem các file PDF với chất lượng cao. In cùng lúc hàng loật tập tin PDF với tốc độ nhanh. Dung lượng nhỏ gọn, tìm kiếm các thông tin trên file PDF nhanh chóng, chuyển tiếp trang dễ dàng.

Tags: đọc file PDF in file PDF down pdf xchange viewer pro sdk free

42
lượt tải

3/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đọc file pdf". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật