download Adobe Reader cho Linux 9.5.5

Adobe Reader cho Linux

 9.5.5
Download      

Download Adobe Reader cho Linux - Xem file, đọc file PDF cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/02/2021

Adobe Reader cho Linux là phiên bản Adobe Reader hỗ trợ người dùng Linux xử lý các tập tin PDF, cho phép bạn mở và đọc các tài liệu PDF, chỉnh sửa tài liệu PDF, in ấn, gửi tài liệu qua email,.... Ứng dụng này còn giúp chú thích vào tài liệu PDF, tìm kiếm một cụm từ hay nội dung bất kỳ trong nhiều trang văn bản, đồng thời bảo vệ tài liệu của bạn.


Giới thiệu Adobe Reader cho Linux

Adobe Reader cho Linux là chương trình có khả năng tương tác với nhiều dạng nội dung PDF, khả năng làm việc nhanh với các file PDF, và nhiều chức năng mới giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF. Ứng dụng này cho phép xem và chú thích tài liệu PDF, tạo chữ ký trên văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng còn có thể tìm kiếm từ và cụm từ, in ấn hay gửi tài liệu qua Email.

adobe reader cho linux

Download Adobe Reader cho Linux - Xem file, đọc file PDF cho Linux

Adobe Reader cho Linux là phiên bản hỗ trợ đắc lực cho những người thường xuyên phải làm việc với tài liệu PDF trên Linux, đồng thời người dùng cũng có thể xuất PDF sang Word hoặc Excel, thêm bảo mật bằng mật khẩu bảo vệ tệp PDF, cộng tác trực tuyến với các đồng nghiệp và người làm việc chung trên file PDF.

Các tính năng chính của Adobe Reader cho Linux

- Xem các tài liệu PDF trên Linux
- Chú thích tài liệu và tạo chữ lý
- Xem nhiều định dạng PDF
- In ấn các tài liệu
- Gửi tài liệu qua EmailLiên kết tải về - [54.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Reader cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe reader cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Reader cho Linux 9.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm