download Radaee PDF Reader OCX 1.9

Radaee PDF Reader OCX

 1.9

Download Radaee PDF Reader OCX - Phần mềm đọc file PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/02/2018

Radaee PDF Reader OCX là chương trình xem tập tin PDF. Module tương ứng với các nhiệm vụ cụ thể, cung cấp thêm nhiều tính năng như ViewerDoc Com Object, Viewer Control, Outline View Control and Miniature Control.


Hiện nay, có rất nhiều các chương trình có thể đọc các file PDF, phổ biến nhất là Adobe Acrobat và foxit reader, trong đó foxit reader là cái tên khá quen thuộc được nhiều người biết đến và sử dụng. Nổi lên mới xuất hiện gần đây là Radaee PDF Reader OCX, nó được thiết kế nhằm tạo ra các ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng đọc được các file PDF một cách dễ dàng.

Radaee PDF Reader OCX hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình như VC, HTML, C#,Visual Basic, Delphi hoặc các loại ngôn ngữ khác. Các file PDF được lưu và tải lên chương trình từ bộ nhớ máy tính dễ dàng.

Không cần cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader, mỗi khi bạn cần sử dụng một chương trình đọc tài liệu PDF thì Radaee PDF Reader OCX sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Người dùng có thể xem hoặc in các tập tin PDF, các chức năng kèm theo như tìm kiếm văn bản, các điều khoản, di chuyển trang, phóng to, thu nhỏ tài liệu.

Chương trình còn được trang bị các chế độ khác nhau như đọc một trang duy nhất, đọc liên lục.. hỗ trợ liên kết nóng, chọn lựa văn bản với các bản sao nhờ chức năng clipboard.

Radaee có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với các chương trình đọc PDF phổ biến khác, nhưng những gì mà nó mang lại lại không hề thua kém với những công cụ đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình vừa phải đọc được PDF, vừa có dung lượng nhỏ, thì chắc chắn Radaee PDF Reader OCX sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Tính năng chính của Radaee PDF Reader OCX


- Xem file PDF mà không phụ thuộc vào Adobe Reader.
- Lựa chọn xem hoặc in ấn tài liệu PDF.
- Khả năng tìm kiếm văn bản cụ thể.
- Di chuyển trang, phóng to, thu nhỏ màn hình.
- Xem văn bản với các chế độ khác nhau: một trang hoặc đọc liên tục.
- Chọn lựa nội dung văn bản trên một trang, sao chép vào clipboard.
- Chia cắt các trang thành hình ảnh.
- Hỗ trợ liên kết nóng .
 Liên kết tải về - [4.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Radaee PDF Reader OCX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat radaee pdf reader ocx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Radaee PDF Reader OCX 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flip PDF Reader 3/5 Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí
  • MuPDF 3/5 Đọc file PDF trên điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm