download CopySafe PDF Reader  3.3.0.0

CopySafe PDF Reader

  3.3.0.0

Download CopySafe PDF Reader - Đọc file PDF mã hóa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/07/2021

CopySafe PDF Reader là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện đọc các tệp tin PDF đã được mã hóa một cách thuận tiện hơn.


CopySafe PDF Reader hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả tệp tin PDF để lựa chọn file cần đọc một cách tiện lợi và chính xác, Người sử dụng không phải thực hiện nhập chuột quá nhiều lần khi làm việc với nhiều tệp tin. Tính năng này góp phần đảm bảo quá trình đọc file PDF diễn ra suôn sẻ và chuẩn xác.

Với CopySafe PDF Reader bạn cũng được trang bị các chức năng tiêu chuẩn để thực hiện xem file PDF được hiệu quả như: phóng to hay thu nhỏ tệp tin PDF như một website, công cụ tìm kiếm đoạn văn trong tệp tin, di chuyển đến trang bất kì nhanh chóng… Đây là tính năng rất hữu ích để giúp người dùng xem các văn bản PDF với số lượng trang lớn mà không gặp phải khó khăn nào.

Ngoài ra, CopySafe PDF Reader cũng đảm bảo tới người dùng quá trình xem và đọc file PDF diễn ra tốt, không gặp phải sự cố hay gián đoạn bất thường nào. Chương trình cũng không lagm hao tốn tài nguyên của CPU nên đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động với hiệu suất cao.

Những tính năng chính của CopySafe PDF Reader:


-Cung cấp tính năng kéo và thả file PDF cho việc lựa chọn chính xác.
-Hỗ trợ các công cụ khác nhau cho việc xem file PDF mã hóa như: phóng to hay thu nhỏ tệp tin PDF như một website, công cụ tìm kiếm đoạn văn trong tệp tin, di chuyển đến trang bất kì nhanh chóng…
-Chương trình hoạt động tốt và không hao tốn tài nguyên của hệ thống máy tính.Liên kết tải về - [5.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopySafe PDF Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copysafe pdf reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopySafe PDF Reader 3.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm