download View Docs Online online

View Docs Online

 online

Download View Docs Online - Hỗ trợ đọc file PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/05/2017

View Docs Online là một phần mềm thông minh, tiện ích, giúp bạn có một phương thức cực kỳ đơn giản để xem các tài liệu trực tuyến, điều duy nhất bạn cần chỉ một trình duyệt kết nối Internet.

Quảng cáo

Trong khi máy tính của bạn dùng phiên bản Microsoft Office 2003, bạn lại nhận được những tập tin có định dạng docx, pptx, xlsx của Microsoft Office 2007, bạn không muốn phiền phức khi trong máy tính có quá nhiều chương trình hỗ trợ đọc các tập tin như vậy, khi đó View Docs Online sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Trên thực tế, không chỉ hỗ trợ trong việc đọc các tập tin văn bản office, View Docs Online còn hỗ trợ rất nhiều định dạng như:PDF, TXT, RTF, các định dạng của Microsoft Office 2003 và 2007, Open Office (odt, odp, sxw, sxi)…

Chính vì vậy View Docs Online được coi như người bạn thân thiết của những nhân viên văn phòng vì sự tiện ích, thông minh và đơn giản trong sử dụng của nó, chỉ với vài lần click chuột, chương trình đã giúp bạn đọc được văn bản mình muốn, độ nhanh chậm phụ thuộc vào dung lượng của tập tin bạn cần xem.

Một số tính năng chính của View Docs Online:

-    Hỗ trợ rất nhiều định dạng
-    Thao tác đơn giản, dễ sử dụng
-    Tốc độ truy cập nhanh
-    Xem tài liệu của bạn ở bất kỳ nơi đâu: ở nhà, trường học, quán café Internet với máy tính cá nhân có kết nối Internet mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm View Docs Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat view docs online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

View Docs Online online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm