download K3b 2.0.2

K3b

 2.0.2

Download K3b - In và sao chép đĩa DVD, CD cho hệ điều hành Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2014

K3b hay còn được người sử dụng hệ điều hành Linux gọi với cái tên là Burn Baby Burn. Đây là một công cụ giúp người sử dụng có thể in và ghi đĩa trên đĩa CD và DVD trên hệ điều hành máy tính Lunix.

Quảng cáo

K3b là một phần mềm mã nguồn mở được phát triển bởi đơn vị phát triển là KDE. Theo đơn vị phát triển thì K3b được phát triển nhằm giúp cho ngưới sử dụng hệ điều hành Linux có thể thực hiện việc in và ghi đĩa CD/DVD ngay trên Linux.  Với K3b, bạn có thể tạo và ghi đĩa CD /DVD âm thanh, video và dữ liệu với bất kì định dạng nào.

 K3b cho phép bạn có thể ghi vào sao CD / DVD, hoặc tạo ra một CD âm thanh từ một tập hợp các tập tin âm thanh một cách trực tiếp mà không thông qua phần mềm thứ 3. Phần mềm này cũng cho phép in sao phim vào CD / DVD bằng cách trực tiếp từ các file hoặc gián tiếp từ những định dạng đĩa ảo ISO. K3b cung cấp nhiều thiết lập mặc định nhưng bạn cũng có thể tự mình tùy chỉnh thông số. Ngoài ra, K3b còn tích hợp sản tính năng rip DVD.

Được biết, K3b được viết bằng ngôn ngữ C + +, điều này cho phép bạn có thể dùng lệnh tiện ích để kích hoạt. K3b rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Vì là phần mềm mã nguồn mở miễn phí nên K3b có chức năng tự động cập nhật. Hiện K3b đã ra mắt phiên bản mới nhất là K3b 2.0.2. K3b 2.0.2 cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng mới như thêm câu lênh 


Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của k3b:


- Hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD với nhiều định dạng
- Tự động cập nhật
- Dễ sử dụng và cài đặt
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc và Video trên Linux.
- Cho phép tạo file ảo ISO.
- Là một phần mềm mã nguồn mở.Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • K3b 2.0.2 (Bản chuẩn cuối) - 09/08/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K3b được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k3b là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • LiquidCD 3/5 In đĩa, ghi đĩa CD, DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá