download ZipGenius Standard Edition 6.3.2.3115

ZipGenius Standard Edition

 6.3.2.3115

Download ZipGenius Standard Edition - Nén, giảm dung lượng file

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/05/2021

ZipGenius Standard Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc nén các tệp tin có dung lượng lớn được tiện lợi. ZipGenius Standard Edition còn cho phép mã hóa các file bằng bộ mã hóa cực mạnh để bảo vệ các file này được an toàn và không bị mất mát hay rò rỉ thông tin ra ngoài.


Giới thiệu ZipGenius Standard Edition

ZipGenius Standard Edition cung cấp tới sử dụng công cụ cho phép người dùng quét các file ảnh để thực hiện nén chúng lại. Bạn chỉ cần có thêm một USB và một máy ảnh số cắm vào máy tính để thực hiện việc quét file ảnh được chính xác. Đây là tính năng rất đặc biệt của phần mềm so với các chương trình nén file khác.

zipgenius standard edition

ZipGenius Standard Edition - Nén, giảm dung lượng file

Phần mềm ZipGenius Standard Edition còn cho phép người sử dụng xem trước các hình ảnh trong file nén để có thể lựa chọn bức ảnh muốn giải nén mà không cần thực hiện giải nén toàn bộ file. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nếu như muốn giải nén 1 vài bức ảnh trong số hàng trăm bức ảnh trong một file ảnh lớn.


Những tính năng chính của ZipGenius Standard Edition:

-    Cho phép quét file ảnh từ các thiết bị ngoài là USB và máy ảnh số.
-    Khả năng xem trước các file ảnh sau khi giải nén để lựa chọn.
-    Mã hóa các file bằng bộ mã hóa mạnh.
-    Xuất ra file tự giải nén đuôi exe.

Phần mềm liên quan

Những phần mềm nén và giải nén file nổi tiếng phải kể đến là WinRAR, 7-Zip, WinZip... trong đó WinRAR sở hữu công nghệ nén và giải nén cao, tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cùng nhiều tính năng thú vị khác.

 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZipGenius Standard Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zipgenius standard edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZipGenius Standard Edition 6.3.2.3115


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EasyZip 3/5 Nén file dữ liệu mạnh mẽ
  • PPTminimizer 3/5 Nén, giảm dung lượng file Powerpoint
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm