download FILEminimizer Pictures 3.0

FILEminimizer Pictures

 3.0

Download FILEminimizer Pictures - Nén file ảnh, giảm dung lượng ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/03/2017

FILEminimizer Pictures cho phép bạn thực hiện nén để giảm dung lượng ảnh hoặc chỉnh sửa kích thước hình ảnh ban đầu, phù hợp để lưu trữ trên máy tính hoặc để gửi qua email. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh khác nhau, hỗ trợ chức năng kéo thả, cung cấp nhiều chế độ nén khác nhau...


FILEminimizer Pictures là chương trình nén các hình ảnh của bạn, kích thước của các file ảnh sau khi được nén giảm tới 98% so với kích thước ban đầu nhờ công nghệ tối ưu hóa file gốc.

Có bức ảnh được chụp từ những chiếc máy ảnh kĩ thuật số hiện đại thường có dung lượng khá lớn. Mỗi lần gửi chúng qua Email thường phải mất thời gian khá lâu mới có thể gửi hết toàn bộ số ảnh đó. FILEminimizer Pictures sẽ gỡ bỏ mọi khó khăn của bạn.

Việc giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures cũng khá đơn giản, bạn sẽ có được những hình ảnh với size vừa vặn sau khi xử lý với chương trình. Các bạn xem hướng dẫn giảm kích thước ảnh bằng FILEminimizer Pictures cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

FILEminimizer Pictures là chương trình cho phép nén các hình ảnh, các hình ảnh nén có kích thước giảm tới 98% so với kích thước ban đầu nhờ công nghệ tối ưu hóa các tập tin.Các bức ảnh sau khi được nén vẫn giữ nguyên chất lượng của các file ảnh gốc.


FILEminimizer Pictures
Download FILEminimizer Pictures - Phần mềm Nén file ảnh, giảm dung lượng ảnh

Chương trình nén các hình ảnh có các định dạng phổ biến như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, EMF. Áp dụng tính năng tìm kiếm Wizard, bạn có thể tìm và nén các hình ảnh trên máy tính và mạng Internet.
 
Giờ đây, nhờ việc nén bằng FILEminimizer Pictures, bạn đã có thể chia sẻ những hình ảnh của mình trên các trang Web chia sẻ ảnh nổi tiếng Flickr, Photobucket... và gửi các hình ảnh dễ dàng qua Email. Tối ưu hóa và tải hình ảnh dễ dàng lên Facebook với chức năng FILEminimizer's Facebook được tích hợp sẵn trong chương trình.

Để chỉnh sửa ảnh toàn diện hơn, bạn sẽ cần đến một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop với những tính năng chỉnh sửa đầy đủ nhất để bạn có được hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Hiện nay Photoshop được nhiều nhiếp ảnh gia tin dùng.

FILEminimizer Pictures có cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng trình duyệt chương trình để chọn lựa một file ảnh cần nén hoặc kéo file ảnh đó rồi thả và giao diện của chương trình. Phần mềm hỗ trợ nén cùng một lúc nhiều file ảnh khác nhau nhanh chóng và hiệu quả.

Chức năng chính của FILEminimizer Pictures

 


- Nén các file hình ảnh, giảm kích thước ảnh lên tới 98% so với file gốc.
- Hỗ trợ nén các hình ảnh có định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, EMF.
- Các file được nén vẫn giữ nguyên định dạng file ban đầu: cho phép thay đổi, chỉnh sửa và xem các file, không cần giải nén chúng.
- Hỗ trợ nén hàng loạt tập tin.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/ thả tập tin.
- Cung cấp 4 chức năng nén khác nhau.
- Tối ưu hóa và tải hình ảnh dễ dàng lên Facebook.
- Tính năng tìm kiếm Wizard: tìm và nén các hình ảnh trên mạng và máy tính.
 


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FILEminimizer Pictures - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FILEminimizer Pictures được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileminimizer pictures là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FILEminimizer Pictures 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm