download FILEminimizer PDF 7.0

FILEminimizer PDF

 7.0

Download FILEminimizer PDF - Nén và giảm dung lượng tập tin PDF

Thu Hà  cập nhật: 25/04/2014

FILEminimizer PDF có khả năng nén và làm giảm kích thước của các tập tin PDF để tiện lợi trong việc lưu trữ hoặc chia sẻ. Ưu điểm của chương trình này là nén được cả các hình ảnh, đồ họa mà vẫn giữ nguyên được định dạng gốc và chất lượng của tập tin.


FILEminimizer PDF hỗ trợ người dùng nén và giảm kích thước các tập tin định dạng PDF với khả năng làm giảm từ 40-75% kích cỡ so với File gốc. Với khả năng tối ưu hóa cấu trúc của dạng File PDF, đồng thời nén cả hình ảnh, đồ họa cũng như toàn bộ đối tượng trong một tập tin, ứng dụng này vẫn giữ nguyên chất lượng của file gốc và đảm bảo định dạng cho tập tin.

Điểm nổi bật của FILEminimizer PDF 7.0:

- Cải thiện hiệu suất nén và giảm dung lượng tập tin PDF

 

FILEminimizer PDF sẽ giúp bạn lưu trữ các tập tin PDF đã được giảm kích thước một cách dễ dàng hơn mà không cần phải dùng tới các công cụ nén File chuyên dụng. Đồng thời, việc gửi các tài liệu PDF qua Email cũng sẽ nhanh hơn và người nhận cũng không phải sử dụng tới phần mềm để chỉnh sửa hoặc xem các file nén PDF.

FILEminimizer PDF tích hợp trình tìm kiếm Wizard giúp bạn có thể tìm thấy các tập tin PDF trên máy tính hoặc trên mạng. PDF là định dạng File lưu văn bản được sử dụng để bảo mật dữ liệu và chống chỉnh sửa sau khi lưu. Tuy nhiên dung lượng những tập tin này khá lớn nên việc nén để lưu trữ và chia sẻ bằng một ứng dụng như FILEminimizer PDF là rất cần thiết.

Các tính năng chính của FILEminimizer PDF:

- Nén và giảm kích thước tập tin PDF
- Giữ nguyên dịnh dạng File gốc
- Nén các hình ảnh, đồ họa hiệu quả
- Gửi File nén đính kèm Email dễ dàng
- Tìm kiếm nhanh chóng các tập tin PDF trên máy tính và trên mạng
 

 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FILEminimizer PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileminimizer pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FILEminimizer PDF 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm