download Nice PDF Compressor 3.0

Nice PDF Compressor

 3.0

Download Nice PDF Compressor - Nén và giảm dung lượng File PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

Nice PDF Compressor được đánh giá là một trong những công cụ nén và giảm dung lượng tập tin PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng giao diện thuật sĩ Wizard nên rất dễ sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Quảng cáo

Nice PDF Compressor được sử dụng như một biện pháp tốt nhất để nén các tập tin PDF với mục đích giảm dung lượng, tạo thuận lợi trong việc lưu trữ và chia sẻ. Hầu hết chúng ta đều lưu các tài liệu văn phòng dưới dạng PDF với mức độ bảo mật cao và ngăn chỉnh sửa, tuy nhiên nhược điểm và chúng ngốn khá nhiều không gian ổ đĩa nên việc nén chúng lại là cần thiết. Ứng dụng này còn giúp nén cả những tài liệu bị mã hóa, cung cấp nhiều thuật toán nén khác nhau và cho phép lựa chọn thư mục chứa file sau khi nén. Bạn hãy so sánh dung lượng của file trước và sau khi nén để thấy được hiệu quả mà phần mềm mang lại.

Các tính năng chính của Nice PDF Compressor:

- Nén và giảm dung lượng tập tin PDF
- Nén những tài liệu được mã hóa
- Cung cấp nhiều thuật toán nén khác nhau
- Bảo vệ an toàn cho các tài liệu PDF
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nice PDF Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nice pdf compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nice PDF Compressor 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá